Facebook và Instagram sẽ cho phép người dùng tạo và bán NFT

Sự phát triển ngày càng phổ biến của lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế đã đến với Meta và hai nền tảng truyền thông xã hội lớn của nó – Facebook và Instagram. Một báo cáo gần đây chỉ ra rằng cả hai đang tìm cách cho phép người dùng tạo và bán NFT.

Trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Financial Times đã chỉ ra kế hoạch của Meta để thâm nhập không gian NFT.

Cả hai nền tảng truyền thông xã hội – Facebook và Instagram – đều đang phát triển các tính năng cho phép cơ sở người dùng nhiều tỷ người của họ tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế.

Ngoài ra, họ sẽ có thể hiển thị NFT trên hồ sơ cũng như cuối cùng đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Các kế hoạch Meta trong tương lai bao gồm việc tung ra thị trường của riêng mình, nhưng các nguồn tin cho rằng điều này có thể thay đổi vì nó đang ở giai đoạn đầu.

Các mã thông báo không thể thay thế đã tăng vọt về mức độ phổ biến trong năm qua hoặc lâu hơn, thu hút sự chú ý của mọi người và doanh nghiệp từ hầu hết mọi ngành.

Điều này đã thúc đẩy nhiều công ty, thường từ trong không gian tiền điện tử, ra mắt thị trường NFT của riêng họ, bao gồm, gần đây nhất là Coinbase và Bybit.

Tuy nhiên, việc trở thành một thị trường trị giá hàng tỷ USD dường như đủ để thu hút sự chú ý của những gã khổng lồ từ bên ngoài tiền điện tử, chẳng hạn như Meta.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan