Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo

Thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển vào ngày 23 tháng 3 mặc dù phải đối mặt với những khó khăn trên nhiều mặt. Hiện tại, xung đột toàn cầu, lạm phát gia tăng và sự bất ổn kinh tế lan rộng đang gây ảnh hưởng đến thị trường tài chính và giúp làm nổi bật nhu cầu về danh mục đầu tư đa dạng.

Altcoin đã cố gắng đạt được một số nền tảng trong những ngày gần đây, dẫn đầu bởi Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, đã cố gắng leo trở lại vùng hỗ trợ và kháng cự chính ở mức 3.000 USD, nơi những con bò đực hiện đang chiến đấu để kiểm soát.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về con đường phía trước của Ether và liệu có dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong ngắn hạn hay không.

THỬ NGHIỆM SẮP TỚI LÀ 3,125 USD

Tổng quan chung về hành động giá gần đây được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy “Ethereum đang tăng lên sau khi giữ mức quan trọng”.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ 2 giờ ETH/USD. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói:

Có vẻ như với tôi rằng chúng ta sẽ kiểm tra 3.125 USD tiếp theo.

Nhưng không phải tất cả các trader đều nhanh chóng tìm kiếm một mục tiêu giá cao hơn, bao gồm cả người dùng Twitter có biệt danh “Chartpunk”, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật xu hướng tăng trong mười ngày của Ethereum và cảnh báo không nên nhảy vào một thị trường quá nóng.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn: Twitter

Chartpunk nói:

Đừng FOMO vào thị trường. Nếu bạn muốn tham gia xu hướng, hãy tìm kiếm sự kiểm tra lại của vùng tham gia trên biểu đồ này.

Dựa trên khu vực được đánh dấu trong biểu đồ, Charpunk đang tìm kiếm mục nhập lại khoảng 2,975 USD.

TÌNH CẢM LÀ TRUNG LẬP CHO ĐẾN 3.287 USD

Một cách tiếp cận được thận trọng hơn đối với hành động giá hiện tại đã được cung cấp bởi trader tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh là “Mad Max Crypto”, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy “Xu hướng trung lập cho đến khi nó vượt qua mốc 3.287 USD”.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Triển vọng này phần lớn được lặp lại bởi cố vấn tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Altcoin Sherpa”, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật hàng loạt mức thấp cao hơn và mức cao cao hơn do Ether tạo ra.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ ETH/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Altcoin Sherpa nói:

Tôi nghĩ rằng bạn có thể lập luận để phá vỡ cấu trúc thị trường theo hướng tăng trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn nhưng cá nhân tôi đang chờ đợi các mức cao hơn. Bất chấp điều đó, các nguyên tắc cơ bản của ETH2.0 sẽ sớm trở nên mạnh mẽ.

KHẢ NĂNG THU HỒI TỚI 2,600 USD

Một chút phân tích cuối cùng về các mức giá thấp hơn để theo dõi đã được trader tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Follis” chạm vào, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy khả năng pullback về mức 2.600 USD.

Ethereum vượt qua 3.000 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo
Biểu đồ 8 giờ ETH/USDT. Nguồn: Twitter

Follis nói:

Tôi kỳ vọng sẽ tăng thêm miễn là chúng ta không đóng cửa dưới 2.800 USD. Khu vực 2,600 USD rất thú vị nếu chúng ta chứng kiến một đợt pullback, chỉ số 0,79 fib đã hoạt động tốt trong phạm vi vĩ mô này.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,919 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,7%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan