Dự trữ Bitcoin trên sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 4 năm

Bitcoin đã bắt đầu một xu hướng giảm gần đây và đã giảm xuống dưới 40,000 USD. Điều này được cho là do các đợt bán tháo lớn trên thị trường. Tuy nhiên, các số liệu trên sàn giao dịch cho thấy rằng điều này không hoàn toàn đúng. Số dư hối đoái đã giảm mạnh trong năm qua do xu hướng tích lũy lớn và điều này đã xảy ra sau khi số dư bitcoin trên sàn giao dịch chạm mức thấp mới trong 4 năm.

SỐ DƯ BITCOIN TRÊN SÀN GIAO DỊCH TIẾP TỤC GIẢM

Không có gì bí mật khi Bitcoin được để lại trên các sàn giao dịch tập trung đã và đang giảm. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận mà điều này đang giảm đi là quan trọng hơn. Ngay cả trong thời điểm giá Bitcoin có xu hướng phục hồi và đi vào thị trường tăng giá, số dư hối đoái vẫn tiếp tục giảm mạnh. Kết quả của việc này là số dư hối đoái chạm mức thấp mới, hiện đang ở mức thấp nhất trong 4 năm.

Điều này xuất phát từ các tháng có dòng tiền ra nhất quán. Ngay cả khi Bitcoin đã giành lại vị trí của nó trên 40.000 USD trong một số trường hợp, dòng tiền ra từ sàn giao dịch vẫn tiếp tục vượt qua dòng tiền vào, dẫn đến sự sụt giảm trong số dư.

Một trong những dòng tiền nổi bật nhất đã được ghi nhận vào ngày 14 tháng 4 khi hơn 25 nghìn BTC trị giá 1,9 tỷ USD rời khỏi các sàn giao dịch tập trung chỉ trong một ngày. Sự sụt giảm xuống mức thấp nhất 4 năm đã được công khai bởi công ty tổng hợp dữ liệu trên chuỗi CryptoQuant trong một tweet vào thứ Năm.

DÒNG TIỀN BITCOIN CHẢY RA KHÔNG CHẬM LẠI

Mặc dù chạm mức thấp mới, nhưng các nhà đầu tư Bitcoin vẫn không từ bỏ các hoạt động đầu ra của họ. Thứ Tư, ngày 20 tháng 4 đã chứng kiến ​​dòng tiền bitcoin ra chạm mức cao 1,3 tỷ USD, tiếp tục xu hướng tương tự như được ghi nhận vào ngày 15 tháng 4.

Điều này tiếp tục diễn ra vào thứ Sáu với tổng dòng tiền ra 1,7 tỷ USD đã được ghi nhận cho tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Tỷ lệ BTC rời khỏi các sàn giao dịch gợi ý một điều và đó là các nhà đầu tư đang tích lũy tiền điện tử của họ. Điều này đã xảy ra với những con cá voi nhưng có vẻ như các nhà đầu tư nhỏ hơn đang bắt đầu đi theo con đường tương tự.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan