Dữ liệu Onchain cho thấy Quỹ Luna của Terra tiếp tục tích trữ Bitcoin

Tuần này, có rất nhiều cuộc thảo luận về việc Quỹ Luna của Terra mua bitcoin để giữ trong kho dự trữ của mình. Dữ liệu Onchain cho thấy ví của tổ chức đã chuyển ít nhất ba đợt USDT trị giá 125 triệu USD mỗi đợt. Hơn nữa, các báo cáo cho thấy Quỹ Luna đã xác nhận các giao dịch mua bitcoin gần đây.

DỮ LIỆU ONCHAIN CHO BIẾT QUỸ LUNA CỦA TERRA ĐÃ GỬI 3 ĐỢT USDT ĐỂ MUA BITCOIN

Hai ngày trước, đã đưa tin về người sáng lập Terra, Do Kwon, thảo luận về cách anh ấy mong muốn xây dựng kho dự trữ bằng bitcoin. Trong báo cáo, các tài khoản và dữ liệu onchain cho thấy rằng 125 triệu Tether đã được chuyển từ một chiếc ví được cho là bắt nguồn từ Quỹ Luna của Terra.

Ví là một địa chỉ Gnosis Safe và nó chứa 1,39 tỷ USD stablecoin dựa trên ERC20 như Tether (USDT) và USD Coin (USDC). Sau lần chuyển tiền đầu tiên trị giá 125 triệu USD bằng Tether vào hai ngày trước, đã có thêm hai giao dịch với số tiền tương tự. Vào ngày 23 tháng 3, 125 triệu USD Tether đã được chuyển đi và sau đó 124,9 triệu USD Tether được chuyển vào ngày hôm sau.

Trong khi những đồn đoán về các giao dịch mua đang lan truyền rầm rộ trên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn, tài khoản Twitter chính thức của Bitcoin Magazine đã tweet vào ngày 23 tháng 3: “Quỹ Luna xác nhận 6.000 giao dịch mua bitcoin trị giá 250 triệu USD để hỗ trợ cho stablecoin UST của mình”.

Dữ liệu Onchain cho thấy Quỹ Luna của Terra tiếp tục tích trữ Bitcoin
Tweet từ Tạp chí Bitcoin vào ngày 23 tháng 3 năm 2022.

Ngoài ra, tài khoản Twitter đã để lại một tài liệu PDF về trình thám hiểm Blockchair hiển thị địa chỉ BTC của Quỹ Luna. Tài khoản Twitter nói thêm rằng “5.934 BTC – được mua hôm nay và hôm qua – sẽ được Wrapped trên Cosmos và được ký gửi trong các hợp đồng thông minh hỗ trợ stablecoin thuật toán”.

Trình khám phá blockchain của Blockchair cho thấy ví hiện đang giữ 18.423 BTC trị giá 788,5 triệu USD. Giao dịch cuối cùng mà nó nhận được là 440 BTC.

Các giao dịch được gửi mà không có chiến thuật bảo mật nào vì công cụ đo quyền riêng tư của Blockchair cho hầu hết các giao dịch có điểm bảo mật là 0.

Tại thời điểm viết bài, địa chỉ Gnosis Safe thuộc sở hữu của Terra vẫn có giá trị 999,35 triệu USD Tether (USDT) và 397,23 triệu USD Coin (USDC).

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan