Dữ liệu của Bitcoin gợi ý về việc các tổ chức “triển khai vốn”

“Mua thụ động tinh vi” trên các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) giao ngay trùng với xu hướng BTC rời sàn giao dịch vào kho lạnh.

Dữ liệu của Bitcoin gợi ý về việc các tổ chức “triển khai vốn”

Theo dữ liệu do nhà nghiên cứu Willy Woo cung cấp, sự phục hồi giá đã chứng kiến ​​trên thị trường Bitcoin trong hai tuần qua trùng hợp với sự gia tăng của các nhà đầu cơ và các nhà đầu tư bán tiền của họ.

Tuy nhiên, khả năng giá BTC có thể chịu được áp lực bán có nghĩa là có áp lực mua đến từ nơi khác. Như đã báo cáo vào đầu tuần này, cái gọi là cá voi Bitcoin đang tích lũy BTC ở mức giá hiện tại.

“Việc bán này tương phản với dữ liệu sàn giao dịch cho thấy việc mua thụ động tinh vi trên các sàn giao dịch giao ngay và chuyển tiền sang ví do cá voi kiểm soát”, Woo viết, nói thêm:

Quan điểm này được hỗ trợ bởi các coin chuyển khỏi sàn giao dịch sang kho lạnh. Trong khi đó, những con cá voi nắm giữ hơn 1.000 BTC (45 triệu USD) đang tích lũy. Điều này gợi ý về việc tổ chức đang triển khai vốn.

Dữ liệu của Bitcoin gợi ý về việc các tổ chức “triển khai vốn”
Dòng chảy bitcoin trên sàn giao dịch và tiền gửi đến / đi từ ví cá voi.

Mặc dù giá Bitcoin giảm vào cuối tuần, sự gia tăng của các địa chỉ cá voi kiểm soát 1.000 đến 10.000 BTC cũng được chú ý bởi tài nguyên dữ liệu trên chuỗi Ecoinometrics.

MỤC TIÊU GIÁ BTC

Hunain Naseer, một nhà nghiên cứu tại OKEx, cho biết Bitcoin sẽ cần thêm thời gian để củng cố phía trước, do những lần từ chối gần đây và độ lệch so với mức trung bình động 20 ngày của nó, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Tuy nhiên, việc đòi lại 46.000 USD có thể đẩy giá Bitcoin lên tới 50.000 USD.

Dữ liệu của Bitcoin gợi ý về việc các tổ chức “triển khai vốn”
Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày với mũi tên màu xanh lam đánh dấu các ngày thứ Sáu gần đây.

Mặt khác, Woo đã gọi 33.000 USD là đáy vững chắc cho Bitcoin, do tâm lý bán gần đây giữa những người bán nhanh và các nhà đầu tư đầu cơ.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan