Dự báo cho biết Bitcoin sẽ đạt 100K USD trước khi 30K USD

Bitcoin (BTC) có thể không giảm xuống dưới 30.000 USD và thay vào đó sẽ tăng lên 100.000 USD trước khi chạm mức thấp nhất.

Đó là ý kiến ​​của trader nổi tiếng Credible Crypto, người vào ngày 2 tháng 5 đã chia sẻ quan điểm cập nhật về cách hành động giá BTC có thể diễn ra.

TRADER DỰ ĐOÁN BTC SẼ THIẾT LẬP ATH MỚI TRƯỚC KHI GIẢM XUỐNG 30.000 USD

Khi ngày càng có nhiều tiếng nói kêu gọi BTC giảm mạnh, triển vọng tăng giá vẫn tích cực trong dài hạn chủ yếu do các yếu tố vĩ mô.

Tuy nhiên, đối với Credible Crypto, tiền điện tử này có thể gây bất ngờ không kém cho thị trường nhưng vẫn tiếp tục đà tăng của nó lên mức ATH mới và thậm chí là sáu con số.

Lý do nằm ở bối cảnh lịch sử. Trong những năm trước, chẳng hạn như năm 2019, Bitcoin đã thành công trong việc quay trở lại đà tăng khi thị trường mong đợi một sự kiện bán tháo. Nó chỉ quét qua các mức thấp dự kiến ​​muộn hơn nhiều, chẳng hạn như vào tháng 3 năm 2020 sau khi nhìn thấy đỉnh vĩ mô, và như vậy, có mọi lý do để tin rằng thời điểm này có thể tương tự.

Trong một video sử dụng Elliott Waves, Credible Crypto đã vạch ra một bước chuyển sang đỉnh vĩ mô mới từ 100.000 đến 200.000 USD cho BTC trước khi giảm xuống mức 30.000 USD.

“Những mức thấp này đã tăng lên – chúng ta không cần phải lấy chúng ngay bây giờ; chúng ta rất có thể tiếp tục cho làn sóng thứ năm”, trader giải thích.

Ông nói thêm rằng “không có gì sai” khi mong đợi một đợt quét xuống mức thấp sau mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Nhưng một lần nữa, dựa trên bối cảnh thị trường và mọi thứ khác mà tôi đã thấy, tôi nghĩ điều đó khó xảy ra hơn một chút; Tôi nghĩ có nhiều khả năng BTC để những mức thấp này chưa được khai thác và chỉ đơn giản là tiếp tục tăng lên.

Dự báo cho biết Bitcoin sẽ đạt 100K USD trước khi 30K USD
Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp) với các mức thấp được đánh dấu. Nguồn: TradingView

BÁN THÁO “CÓ THỂ KHÔNG XẢY RA”

Chính kết luận đó đã hình thành cơ sở nghiên cứu của nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant vào ngày 3 tháng 5.

Phân tích dòng tiền vào các sàn giao dịch ngày càng giảm, một người đóng góp cho loạt bài Quicktake của CryptoQuant lập luận rằng các trader không sẵn sàng “bỏ cuộc” và bán tháo.

Dòng tiền vào “giảm mạnh” sau tháng Giêng năm nay, trong khi dòng tiền ra tiếp tục có xu hướng gia tăng.

“Do đó, nếu thị trường tiếp tục có xu hướng nghiêm trọng như các phương tiện truyền thông dự báo nói chung, và không có sự kiện khủng khiếp nào xảy ra bất ngờ (không thể đoán trước), thì lịch sử có thể lặp lại, bán tháo có thể không xảy ra”, người đóng góp tóm tắt.

Dự báo cho biết Bitcoin sẽ đạt 100K USD trước khi 30K USD
Luồng ròng bitcoin trên sàn giao dịch so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: CryptoQuant
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan