Dòng tiền vẫn chảy vào điện tử bất chấp xung đột tại châu Âu

Dòng tiền vào tiền điện tử vẫn tiếp tục duy trì tuần thứ năm liên tiếp, đạt 109 triệu USD, bất chấp những bất ổn từ cuộc xung đột đang bùng phát ở Đông Âu.

Báo cáo gần đây nhất của CoinsShare nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục đón nhận dòng tiền mua vào mặc dù giá vẫn đang suy yếu và “những bất ổn từ cuộc xung đột đang bùng phát ở Đông Âu.” Phần lớn với khoảng 101 triệu USD dòng tiền đến từ châu Mỹ.

DÒNG TIỀN CHẢY VÀO TIỀN ĐIỆN TỬ

Như thường lệ, các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin đón nhận dòng tiền mua vào cao nhất, tổng cộng 89 triệu USD vào tuần trước, cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021. Mặc dù có tính nhất quán, báo cáo nhấn mạnh rằng dòng vốn vẫn ở mức “trầm” so với tổng dòng tiền mua vào trong năm tuần qua. Giá trị mua vào tuần này chỉ chiếm 0.7% tổng tài sản được quản lý (AUM)

Sau khi phá vỡ kỷ lục gần đây vào tuần trước, các tài sản dựa trên Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền quay trở lại một lần nữa vào tuần trước. Dòng tiền 15 triệu USD của tuần trước đã đưa dòng tiền đầu tư hàng năm của Ethereum lên 113 triệu USD.

Trong khi đó, các sản phẩm đầu tư khác tiếp tục chứng tỏ sự phổ biến, thu về 9.4 triệu USD, trong đó Solana cũng đạt được 1.2 triệu USD. Báo cáo lưu ý rằng những sản phẩm này dường như “được cách ly tương đối khỏi dòng tiền ra như các sản phẩm khác.”

Với dòng tiền mua vào đáng chú ý là 25 triệu USD, nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche cũng đã tạo ra tiếng vang lớn trong tuần qua. Tuy nhiên, do khối lượng giao dịch chỉ bùng nổ trong một ngày giao dịch, nên vẫn chưa biết liệu nó có phản ánh nhu cầu thực hay không. Cuối cùng, các sản phẩm chứng khoán blockchain cũng thu hút dòng tiền mua vào lên tới 26 triệu USD, “với dòng vốn từ nhiều lựa chọn sản phẩm đầu tư”.

NHỮNG TUẦN TRƯỚC

Trong tuần thứ tư liên tiếp của dòng tiền vào tuần trước, dòng tiền mua vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã lên tới 75 triệu USD. 209 triệu USD trong tổng dòng vốn chảy vào trong 4 tuần đại diện cho 0.4% tổng tài sản được quản lý (AUM) vào thời điểm đó. Ngoài ra, các sản phẩm đầu tư dựa trên Ethereum cuối cùng đã phá vỡ chuỗi 9 tuần liên tiền dòng tiền bán ra, với dòng tiền mua vào đạt 21 triệu USD gần như sánh ngang với Bitcoin.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan