Địa chỉ cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 10 tháng

Các nhà đầu tư bitcoin lớn, cụ thể hơn là nắm giữ ít nhất 100 và 1.000 BTC trong một ví duy nhất, đã bắt đầu tích lũy một lần nữa với số lượng lớn.

Đồng thời, cái gọi là ví tích lũy – có nghĩa là những người đã hoạt động gần đây nhưng không chi tiêu BTC – đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

CÁ VOI BITCOIN TĂNG TÍCH LŨY KHI GIÁ PHỤC HỒI

Thật hợp lý khi kết luận rằng có rất nhiều điều không chắc chắn trong thế giới tài chính ngày nay. Trong khi nhân loại chuẩn bị giảm tác động của đại dịch COVID-19 như một mối nguy hiểm cho sức khỏe và chuyển trọng tâm sang chống lạm phát ngày càng tăng, thì nhà lãnh đạo Nga đã quyết định phát động một “chiến dịch quân sự đặc biệt” chống lại Ukraine.

Theo dự kiến, cuộc chiến đầu tiên của Châu Âu kể từ Thế chiến 2 đã gây ra sự gián đoạn đáng kể về giá trên thị trường tiền điện tử. Ban đầu, bitcoin đã giảm mạnh trước khi bật lên và thậm chí còn lập biểu đồ mức tăng mới lên tới 45.000 USD.

Lần tăng giá mới nhất diễn ra sau các lệnh trừng phạt mạnh mẽ mà phương Tây áp đặt đối với Nga vì hành vi gây hấn của nước này, hầu hết liên quan đến nền kinh tế của nước này, khiến đồng rúp bị vỡ vụn.

Đồng thời, dữ liệu của Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ BTC chứa hơn 100 và hơn 1.000 BTC đã tăng vọt trong một khoảng thời gian ngắn.

Lưu ý rằng các lệnh trừng phạt tài chính chống lại Nga và các sàn giao dịch tiền điện tử từ chối cấm tài khoản của khách hàng có trụ sở tại Nga, nhiều người suy đoán rằng một số sự gia tăng của các ví bitcoin lớn này có thể đến từ quốc gia lớn nhất thế giới theo diện tích hoặc ít nhất là liên quan đến sự kiện.

Địa chỉ cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 10 tháng
Ví Bitcoin với hơn 1.000 coin
Địa chỉ cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 10 tháng
Địa chỉ Bitcoin với hơn 100 coin

VÍ TÍCH LŨY CŨNG ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN

Dữ liệu khác từ công ty phân tích blockchain thông báo rằng các địa chỉ tích lũy gần đây đã tăng tốc độ và đạt mức cao mới mọi thời đại. Theo Glassnode, những ví như vậy có ít nhất hai giao dịch đến, chưa bao giờ sử dụng bất kỳ BTC nào của họ và đã hoạt động trong bảy năm qua.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là công ty đã loại trừ các địa chỉ đã biết thuộc về các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các tổ chức khai thác.

Địa chỉ cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 10 tháng
Địa chỉ tích lũy Bitcoin.
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan