Coinbase đã thêm hỗ trợ ví cho các token SOL và Solana

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đã thêm hỗ trợ ví cho Solana (SOL) và hệ sinh thái token Solana.

Coinbase đã trích dẫn sự quan tâm gia tăng đối với Solana trong 12 tháng qua khi các nhà đầu tư tìm kiếm các lựa chọn thay thế Ethereum chi phí thấp như một lý do chính đằng sau việc bổ sung hỗ trợ cho mạng.

Việc hỗ trợ ví mở rộng diễn ra chỉ vài ngày sau khi công ty ra mắt Coinbase Pay, cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp vào ví của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt web.

Trong một bài đăng trên blog ngày 18 tháng 3 thông báo về động thái này, công ty cũng vạch ra kế hoạch “tích hợp sâu hơn” với Solana bằng cách kết nối Ví Coinbase với các ứng dụng phi tập trung (dApps) và NFT được lưu trữ trên mạng.

Người dùng ví dựa trên Solana như Phantom và Solflare hiện có thể nhập ví hiện có của họ vào Ví Coinbase thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt trên máy tính để bàn.

Sau khi bổ sung mạng Solana, ví Coinbase hiện hỗ trợ Ethereum, Avalanche, Polygon, BNB Chain, Bitcoin, Dogecoin Litecoin, Stellar Lumens và mạng Ripple. Coinbase cho biết:

Nhiều người dùng đã tìm kiếm các mạng được tối ưu hóa về quy mô, cung cấp các giao dịch chi phí thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trong năm qua là Solana.

Theo dữ liệu từ Defi Llama, blockchain Solana hiện đang xếp thứ năm về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) với mức 6,94 tỷ USD. Công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam đã xếp hạng nó là blockchain cao thứ hai về khối lượng bán hàng thứ cấp vào tháng trước với 156,28 triệu USD.

Giống như phần lớn thị trường tiền điện tử đã có một hoạt động kinh hoàng trong năm nay, giá của SOL giảm 18% trong 30 ngày qua và ở mức 85,90 USD vào thời điểm viết bài.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan