Chỉ báo kỹ thuật Bitcoin xuất hiện tín hiệu tăng giá 40% trước đó

Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1 và có thể đang ở giai đoạn đầu của việc thiết lập một cấu trúc tăng giá mới.

Kể từ tháng 5 năm 2021, khu vực 40.500 USD đã đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng giá BTC. Khu vực này hoạt động dưới dạng kháng cự hai lần (biểu tượng màu đỏ), trước khi chuyển sang hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, kể từ khi sự cố xảy ra vào ngày 21 tháng 1 (biểu tượng màu đỏ), khu vực này không hoạt động như một ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ, vì BTC đã di chuyển trên và dưới nó nhiều lần.

Tuy nhiên, thực tế là giá đang giao dịch trên vùng này có thể được coi là một dấu hiệu tăng giá.

FRACTAL BTC TĂNG GIÁ

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng chủ yếu là tăng.

BTC đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Cho đến nay, nó đã được xác nhận bốn lần và các chỉ báo kỹ thuật đều tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang tăng và đã cắt vào vùng dương.

Chỉ báo RSI, là một chỉ báo xung lượng cũng đang tăng và trên mức 50. Cả hai chỉ số này đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Lần trước đó các tín hiệu này xảy ra cùng nhau (vòng tròn màu xanh lá cây) là vào tháng 10 năm 2021, trước khi một đợt tăng đột biến với cường độ 41,60% xảy ra.

Do đó, có thể một động thái đi lên tương tự sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này.

Chỉ báo kỹ thuật Bitcoin xuất hiện tín hiệu tăng giá 40% trước đó

CHUYỂN ĐỘNG TRONG TƯƠNG LAI

Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, vùng kháng cự chính có thể sẽ đạt từ 44.500 USD – 46.700 USD. Mức trước đây là mức ngang đã từ chối BTC bốn lần cho đến nay, trong khi mức sau là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cũng cho thấy rằng BTC sẽ tăng trong tương lai gần.

Nếu giá xoay sở để giải phóng khu vực này, nó có thể sẽ tăng tốc rất nhanh.

Chỉ báo kỹ thuật Bitcoin xuất hiện tín hiệu tăng giá 40% trước đó

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 7 tháng 3. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh và đường kháng cự của nó đã từ chối giá (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 22 tháng 3.

Hơn nữa, MACD đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây), vì vậy có thể sự sụt giảm ngắn hạn sẽ xảy ra trước khi đà tăng có thể tiếp tục.

Chỉ báo kỹ thuật Bitcoin xuất hiện tín hiệu tăng giá 40% trước đó

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan