Chỉ báo gợi ý theo dõi về sự đảo chiều giá Bitcoin sắp tới

Theo Santiment, Bitcoin đã không có nhiều động lực để hoạt động tích cực vào tháng 1 vì hoạt động lưu thông mã thông báo và địa chỉ vẫn đang giảm kể từ đầu năm 2022. Công ty phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng sự gia tăng trong các chỉ số này cũng có thể báo hiệu sự đảo ngược của giá Bitcoin.

Bitcoin tiếp tục đà giảm sau khi đạt mức cao 47.967 USD vào ngày 1 tháng 1. Một vài ngày giảm giá tiếp theo đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất là 39.950 USD vào ngày 10 tháng 1 khi tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ. Chỉ số Sợ hãi và tham lam từ đó chuyển sang ”cực kỳ sợ hãi ” cho thấy tâm lý hoảng loạn trên thị trường.

Mặc dù giá Bitcoin đã hồi phục nhẹ để giao dịch ở mức 41.883 USD hiện tại, sự do dự rõ ràng của thị trường vẫn đè nặng lên hành động giá như được thấy bởi nến Doji được hình thành trên biểu đồ hàng ngày.

Về điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với giá Bitcoin, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho rằng ”nếu mức 40.600 USD được giữ vững, tiếp tục lên đến 42.600 USD và có khả năng là 46.000 USD”.

TĂNG TRƯỞNG MẠNG LƯỚI CỦA BITCOIN VẪN LÀ MỘT MỤC QUAN TRỌNG CẦN THEO DÕI

Theo phân tích của IntoTheBlock, tốc độ tăng trưởng mạng lưới của Bitcoin vẫn ở mức âm. Sự tăng trưởng mạng lưới được chỉ ra bởi IntoTheBlock cung cấp một cái nhìn về cả mức độ tương tác và tăng trưởng của người dùng.

Chỉ báo gợi ý theo dõi về sự đảo chiều giá Bitcoin sắp tới
Tín hiệu Bitcoin On-Chain.

Bitcoin vẫn chưa thể sánh được với mức tăng đã thấy ở các địa chỉ đang hoạt động vào đầu tháng 11 năm 2021, đạt mức thấp nhất trong 30 ngày trong số liệu chính này vào ngày 1 tháng 1. Chỉ báo Địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAAs) theo dõi số lượng địa chỉ mới, tổng số địa chỉ đang hoạt động và địa chỉ có số dư bằng không.

Chỉ báo gợi ý theo dõi về sự đảo chiều giá Bitcoin sắp tới
Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) là một cách hữu ích để theo dõi hoạt động mạng theo thời gian vì DAA ngày càng phát triển báo hiệu việc sử dụng blockchain nhiều hơn. Do đó, DAA thường có thể là một chỉ báo hàng đầu về hành động giá — nhu cầu sử dụng mạng có thể thúc đẩy nhu cầu đối với mã thông báo gốc của blockchain.

Đánh giá bài viết

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan