CEO OKCoin: Giá Bitcoin đạt 100.000 USD là hợp lý nhất

Theo Hong Fang – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ OKCoin – giá bitcoin có thể tăng vượt ngưỡng 100 nghìn USD. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố tác động trong ngắn hạn, có nghĩa là tài sản có thể không sớm đạt được mốc quan trọng đó, cô nói thêm.

BITCOIN Ở MỨC 100.000 USD LÀ “HỢP LÝ”

Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây của bitcoin và tính chất dễ bay hơi, số lượng cá nhân hình dung ra loại tiền điện tử này với mức giá tương lai là 100.000 USD vẫn đang tăng lên hàng ngày. Giám đốc điều hành của OKCoin – Hong Fang – là thành viên mới nhất của câu lạc bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng mạng của BTC “không có rủi ro về giao thức”. Do đó, cô ấy “rất lạc quan” về tài sản và cho rằng nó thậm chí có thể vượt qua mức giá 100 nghìn USD. Tuy nhiên, sự gia tăng tiềm năng này có thể không xảy ra trong ngắn hạn, vì có một số yếu tố thị trường ảnh hưởng đến tiền điện tử vào lúc này, cô ấy giải thích:

Trung và dài hạn, tôi vẫn nghĩ rằng việc đạt được mức giá 100.000 USD – hoặc thậm chí cao hơn – không phải là vấn đề. Thời gian có thể hơi khó nắm bắt bởi vì chúng ta đang phụ thuộc vào các động lực thị trường.

Ngoài ra, Fang cũng tích cực trên các mã thông báo không thể thay thế. Tương tự như những người ủng hộ NFT khác, chẳng hạn như Kevin O’Leary của Shark Tank và Cuy Sheffield của Visa, cô ấy tin rằng nó có rất nhiều tiềm năng. Fang cũng so sánh sự cường điệu của NFT trong 12 tháng qua với cơn sốt DeFi vào năm 2020.

Tuy nhiên, cô ấy cảnh báo rằng việc đào sâu vào vũ trụ mã thông báo không thể thay thế không phải dành cho tất cả mọi người vì nó vẫn còn trong những ngày đầu:

Còn rất sớm nên nó không dành cho tất cả mọi người. Bạn phải làm bài tập về nhà trước khi bỏ tiền vào đó.

ATH NHƯNG KHÔNG PHẢI 100.000 USD

Đầu tuần này, Guido Buehler – Giám đốc điều hành của Ngân hàng SEBA có trụ sở tại Thụy Sĩ – đã đưa ra một dự báo tăng giá khác đối với giá bitcoin. Giám đốc điều hành tin rằng các khoản đầu tư tổ chức sẽ đẩy giá của tài sản lên tới 75.000 USD.

Pascal Gauthier – Giám đốc điều hành của ví tiền điện tử Ledger – đã đồng ý với quan điểm tăng giá của Buehler. Tuy nhiên, quan điểm của ông hơi khác, ông nói rằng các nhà đầu tư bán lẻ sẽ chịu trách nhiệm đẩy giá lên cao hơn.

Đổi lại, Nikolaos Panigirtzoglou – một chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co – gần đây đã cho rằng “giá hợp lý” của bitcoin nằm trong khoảng từ 35.000 đến 73.000 USD. Ông tin rằng nó có thể đạt đến con số cao hơn nếu các nhà đầu tư bắt đầu chuyển từ vàng sang BTC.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan