CEO deVere Group: Giá của Bitcoin sẽ tăng vọt vào cuối năm

Theo Nigel Green – Giám đốc điều hành và Người sáng lập của deVere Group – các nhà đầu tư nên mong đợi một “sự phục hồi đáng kể” về định giá USD của bitcoin vào quý 4 năm 2022. Theo quan điểm của ông, tiền điện tử hàng đầu có tương quan cao với thị trường chứng khoán toàn cầu và sự sụt giảm đối với tất cả là gần kết thúc.

“CHÚNG TA SẼ SỚM CHỨNG KIẾN ​​MỘT CUỘC ĐUA BÒ”

Trong một tuyên bố gần đây, Green cho biết có những chỉ số tốt cho thấy mức đáy của bitcoin đang ở gần khi “các dịch vụ theo dõi tiết lộ rằng“ những người trong cuộc ”đang trên đà mua”. Theo quan điểm của ông, nhiều người đã tận dụng tình hình hiện tại, tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của họ ở mức giá thấp hơn để họ có thể “phát triển sự giàu có trong dài hạn”.

Giám đốc điều hành của deVere Group cho rằng các nhà đầu tư sẽ chuyển trọng tâm sang các tài sản rủi ro hơn trong tương lai gần, bao gồm bitcoin:

Tôi tin rằng chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá sẽ dẫn đến một sự phục hồi đáng kể trong quý 4 của năm đối với đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Một lý do khác khiến BTC có thể gần phục hồi là nhiều cá nhân có thể chọn nó như một hàng rào chống lại lạm phát phi mã. Được nhiều người coi là vàng kỹ thuật số, tài sản này có nguồn cung tối đa là 21 triệu coin và có thể dễ dàng truy cập.

Động thái này phổ biến ở các quốc gia nơi lạm phát đạt mức kỷ lục. Người Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Nigeria là một số ví dụ.

Green cũng dự đoán rằng bitcoin sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức tài chính lớn, những người “mang lại cho nó nguồn vốn, chuyên môn và uy tín”.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giám đốc điều hành hy vọng rằng các cơ quan giám sát toàn cầu sẽ áp đặt các quy định toàn diện đối với lĩnh vực tiền điện tử trong những tháng tiếp theo. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có thêm sự an toàn khi giao dịch với loại tài sản:

Quy định, mà tôi tin là không thể tránh khỏi, sẽ bảo vệ nhiều hơn và do đó, tạo niềm tin hơn cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

CÁC DỰ ĐOÁN TRƯỚC ĐÓ CỦA GREEN

Điều đáng nói là CEO của deVere Group đã khá chính xác trong những dự đoán của mình về giá bitcoin. Vào đầu tháng 3 năm nay, ông đã hình dung rằng xung đột quân sự Nga-Ukraine có thể thúc đẩy giá trị của BTC lên 50.000 USD vào cuối tháng. Tài sản đã rất gần đến mức đó, đăng ký gần 48 nghìn USD vào ngày 29 tháng 3.

Vào tháng 4 năm 2021, ông dự báo rằng tiền điện tử sẽ “đạt hoặc thậm chí vượt qua” mức giá cao mới mọi thời đại vào cuối năm 2021. Vào tháng 11 năm ngoái, nó đã tăng lên gần 70.000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan