Cardano tăng trưởng đáng kể trong các hoạt động trên chuỗi

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã báo cáo sự gia tăng đáng kể hoạt động trên chuỗi đối với blockchain Cardano, tham khảo các chỉ số tăng trưởng Mạng lưới của IntoTheBlock.

Nhà phân tích lưu ý rằng số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo trên mạng Cardano đã tăng gần 167%, vượt qua 112.500 địa chỉ. Nhà phân tích cho biết: Tăng trưởng bền vững trong chỉ số này thường đi trước sự biến động giá tăng đột biến đối với ADA.

Cardano tăng trưởng đáng kể trong các hoạt động trên chuỗi
Hoạt động trực tuyến.

Điều này cũng có thể được chứng minh bởi dữ liệu gần đây từ Messari; Ngoài Bitcoin, Cardano đang ở vị trí hàng đầu về hoạt động giao dịch, vượt qua Ethereum. Dựa trên khối lượng giao dịch, Cardano đã đạt 15,06 tỷ USD, trong khi Ethereum chỉ đạt 6,71 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch được điều chỉnh vẫn là một cách tốt để chỉ cô lập các giao dịch có ý nghĩa nhất. Cardano vượt trội hơn Ethereum về khối lượng đã điều chỉnh, với khối lượng 24 giờ là 14,26 tỷ USD, so với 5,20 tỷ USD của tiền điện tử lớn thứ hai. So với Bitcoin và Ethereum, người dùng Cardano cũng trả phí thấp hơn.

Người dùng Cardano chỉ phải trả 54.027,47 USD phí giao dịch trong 24 giờ qua, so với 44,000 USD và 25,87 triệu USD cho Bitcoin và Ethereum, tương ứng.

HÀNH ĐỘNG GIÁ ADA

Giá ADA đang dao động ở mức 1,07 USD vào thời điểm viết bài. Một số yếu tố có thể góp phần làm tăng giá ADA trong trung hạn, vì tài sản này vẫn chưa phản ánh các nguyên tắc cơ bản thuận lợi cho việc phát triển mạng lưới của nó.

Sự trở lại của người mua, trong một kịch bản lạc quan, có thể thấy giá của Cardano giữ vững xung quanh mức hỗ trợ 1 USD và ổn định trước một đợt tăng lớn khác. Nếu những người mua tập hợp lại với nhau, việc thoát ra khỏi rào cản 1,18 USD có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan