Cardano (ADA) trở thành blockchain được sử dụng nhiều

Khi hoạt động trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano (ADA) tăng lên, khối lượng tổng hợp của tất cả các giao dịch được đăng ký trên đó đã tăng vọt lên mức cao mới.

KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH HÀNG NGÀY CỦA CARDANO (ADA) IN MỨC CAO MỚI

Một người đam mê Cardano (ADA) ẩn danh quản lý tài khoản @Haskellion trên Twitter đã chia sẻ số liệu thống kê từ Messari. Nó hiển thị khối lượng giao dịch ròng được xử lý bởi blockchain này hoặc blockchain đó trong 24 giờ qua và tổng số phí đã thu.

Theo dữ liệu của Messari, Cardano (ADA) đã làm lu mờ Bitcoin (BTC) về khối lượng giao dịch bằng USD trong 24 giờ. Người dùng Cardano đã gửi 33,45 tỷ USD tương đương trong khi Bitcoiners gửi 33,27 tỷ USD.

Đồng thời, mạng Bitcoin (BTC) tạo ra phí cao hơn 23 lần so với Cardano (ADA): đối với Bitcoin, số liệu này đạt 860.000 USD, trong khi đối với Cardano (ADA), nó ở mức 38.000 USD.

Để cung cấp bối cảnh, đối thủ cạnh tranh chính của Cardano trong không gian hợp đồng thông minh, Ethereum (ETH), đã tính phí khách hàng của mình 14,7 triệu USD trong 24 giờ qua.

CARDANO-ERGO DEX SẮP RA MẮT MAINNET

Nhiều khả năng, sự gia tăng này có thể là do dòng chảy thanh khoản vào hệ sinh thái của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Cardano.

Một giao thức DeFi dựa trên Cardano, ErgoDEX – được thiết lập để làm cầu nối giữa các blockchains Cardano (ADA) và Ergo – đang tiến gần hơn đến việc phát hành mainnet.

Nhóm của nó đã chia sẻ một bản xem trước: ErgoDEX sẽ có các chức năng trao đổi phi tập trung, một mô-đun cung cấp thanh khoản (LP) và các công cụ dành riêng cho DeFi khác.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan