Các tổ chức đổ tiền vào tiền điện tử lớn nhất kể từ năm ngoái

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tập trung vào Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL) đã hồi phục một cách mạnh mẽ vào tuần trước, với dòng tiền hơn 190.000.000 USD.

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, các thị trường châu Âu đã giúp thúc đẩy các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên mức cao nhất kể từ cuối năm ngoái.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 193 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, lớn nhất kể từ giữa tháng 12 năm 2021…

Theo khu vực, phần lớn (76%) dòng vốn đến từ châu Âu với mức 147 triệu đô la Mỹ, trong khi châu Mỹ tụt lại ở mức 45 triệu đô la Mỹ, với một số quỹ tiếp tục chứng kiến ​​dòng chảy ra nhỏ.

Cùng với thị phần của mình, tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) đã chứng kiến dòng tiền vào lớn nhất, khi hưởng 98 triệu USD vào tuần trước.

Ethereum (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, thường chứng kiến dòng tiền vào và ra tương ứng với thị phần thống trị thị trường tiền điện tử.

Trong khi các sản phẩm Ethereum đã thu về 10,2 triệu USD trong dòng vốn đầu tư vào tuần trước, nền tảng hợp đồng thông minh và đối thủ thách thức Ethereum Solana (SOL) đã vượt xa ETH, có tuần đầu tiên lớn nhất được ghi nhận.

Solana đã chứng kiến ​​dòng vốn vào một tuần lớn nhất với tổng số tiền kỷ lục là 87 triệu đô la Mỹ.

Solana được hưởng dòng tiền lớn hơn Ethereum không phải là mô hình bất thường duy nhất được phản ánh trong hoạt động đầu tư của tuần trước. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản, những sản phẩm đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử, đã chứng kiến dòng chảy lần thứ hai trong năm 2022, mất 5,5 triệu USD.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tập trung vào các altcoin Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Cosmos (ATOM) đã nhận được dòng vốn nhỏ vào tuần trước, lần lượt là 1,8 triệu USD, 1,2 triệu USD và 0,8 triệu USD.

Các tổ chức đổ tiền vào tiền điện tử lớn nhất kể từ năm ngoái
Nguồn: CoinShares
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan