Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn ở 46K USD

Sự biến động thị trường một lần nữa lại dấy lên vào ngày 13 tháng 1 khi sự phấn khích của Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất trong một tuần nhanh chóng bị cản trở bởi một đợt điều chỉnh đẩy tiền điện tử trở lại phạm vi trung bình 42,000 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 44.500 USD, những con gấu đã kiểm soát thị trường Bitcoin và hạ giá xuống mức thấp 42.315 USD trong khi các thị trường tài chính toàn cầu rộng lớn hơn cũng trải qua một đợt bán tháo đáng chú ý.

Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn ở 46K USD
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trong cộng đồng tiền điện tử đang nói về hành động giá của ngày 13 tháng 1 và những cấp độ mà các nhà giao dịch nên để mắt đến.

ĐƯỜNG EMA 50 NGÀY TRỞ THÀNH NGƯỠNG KHÁNG CỰ MỚI

Phân tích biến động giá hàng tuần của Bitcoin được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau tập trung vào hiệu suất của BTC xung quanh đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày.

Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn ở 46K USD
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần

 

Rekt Capital cho biết:

Mặc dù BTC đã không từ chối nó một cách hoàn hảo… Đường EMA 50 tuần màu xanh lam có thể được coi là mức kháng cự tại thời điểm này.

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, Bitcoin hiện phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 44,825 USD.

CÁ VOI GÂY ÁP LỰC Ở MỨC 46.500 USD

Khi nói đến nơi mà cá voi Bitcoin đã gây chú ý, công ty phân tích trực tuyến Whalemap đã đăng biểu đồ sau đây trình bày chi tiết về sự tích lũy lớn ở mức giá hiện tại, cũng như mức tích lũy 90.000 BTC trước đó xung quanh mức giá 46.500 USD.

Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn ở 46K USD
Dòng tiền lớn từ ví Bitcoin

Whalemap nói:

Việc đòi lại 46.500 USD sẽ giống như một sự đảo ngược xu hướng. Cá voi sẽ cung cấp một chút kháng cự ở đó. Mọi con mắt đều đổ dồn vào 46.500 USD.

“HÃY BÌNH TĨNH VÀ TẬN HƯỞNG THỊ TRƯỜNG”

Khu vực kháng cự này cũng được nhấn mạnh bởi nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy ước tính sơ bộ về hành động giá BTC có thể trông như thế nào trong tháng 1.

Các nhà phân tích kỳ vọng giá Bitcoin hỗn loạn ở 46K USD
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT

Van de Poppe nói:

Đây có thể là một kịch bản rất thực tế đối với Bitcoin. Thử nghiệm đầu tiên với 46.000 USD, tôi nghi ngờ chúng ta sẽ vượt qua ngay lập tức.

Sau nỗ lực đột phá và bị từ chối ở mức 44.000 USD, Poppe đã đăng dòng tweet kêu gọi sự kiên nhẫn vì lộ trình đi lên cao hơn sẽ mất thời gian.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,023 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,8%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan