Các nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ đánh dấu sự trở lại

Một số nhà phân tích tiền điện tử phổ biến tin rằng tương lai có vẻ tốt cho Bitcoin (BTC) khi nó lấy lại mốc 40.000 USD với mức dao động 3,5% sau đợt giảm giá kéo dài một tuần.

Nhà phân tích kỹ thuật Bitcoin nổi tiếng trên Twitter TechDev đã đưa ra dự đoán cho 381.000 người theo dõi của mình rằng định hướng chung cho loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường sẽ tăng lên trong tương lai gần.

Biểu đồ ngày 14 tháng 4 của ông ấy đã đưa ra sự so sánh giữa sự gia tăng to lớn của Chỉ số Công nghiệp Dow Jones trong những năm 80 và 90 với giá Bitcoin trong sáu năm qua. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho lợi nhuận trong tương lai nhưng có một số điểm tương đồng với hành động giá lịch sử mà nếu lặp lại, sẽ cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng từ đây. Nhà phân tích cho biết “Thời giới thay đổi. Tài sản thay đổi. Hành vi tổng hợp vĩ mô của con người thường không”.

Nhà phân tích Will Clemente đã chỉ ra rằng BTC đang ở trong “khu vực có nhiều cơ hội” dựa trên dữ liệu do công ty của ông ấy và công ty phân tích blockchain Glassnode tổng hợp.

Ông ấy đã tweet vào ngày 14 tháng 4 rằng “Chỉ một vài lần khác, Bitcoin mới đạt đến vùng có nhiều cơ hội (màu xanh lá). Đây cũng là khoảng thời gian dài nhất mà Bitcoin từng tồn tại trong vùng này”.

Người sáng lập Real Vision và nhà đầu tư tiền điện tử Raoul Pal đã xuất hiện trong Layah Heilpern Show trên YouTube để thảo luận về các tác động kinh tế vĩ mô và tiền điện tử vào ngày 13 tháng 4. Ông ấy nói rằng bất chấp tất cả những điều mà thị trường tiền điện tử đã phải chịu đựng trong hai năm qua bao gồm cả đại dịch COVID, lạm phát gia tăng và cuộc chiến ở Ukraine, tiền điện tử vẫn chưa tạo ra mức thấp mới.

Ông nói thêm rằng “thường thì đó là tín hiệu cho thấy thị trường đã tìm thấy đáy”.

Pal cũng rất ủng hộ việc Terra (LUNA) mua BTC để sử dụng làm tài sản thế chấp cho stablecoin TerraUSD (UST) thuật toán của mình. Ông ấy nói:

Đây là bước khởi đầu của việc mọi người sử dụng Bitcoin làm lớp tài sản thế chấp. Chúng ta chắc chắn sẽ thấy các quỹ đầu tư có chủ quyền sở hữu Bitcoin vì nó là một tài sản tiết kiệm dài hạn.

Người sáng lập Terra, Do Kwon, đang thực hiện một nhiệm vụ thế chấp UST với khoảng 3 tỷ đô la BTC và Luna Foundation Guard đã mua 2.500 BTC trị giá khoảng 100 triệu USD vào ngày 13 tháng 4. Điều này khiến số tiền nắm giữ hiện tại của nó chỉ kém Tesla của Elon Musk 800 BTC.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan