Các nhà giao dịch Bitcoin kỳ vọng 60K USD vào cuối tháng

Áp lực giảm giá mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt vào cuối năm 2021 đã tiếp tục kéo dài sang tuần đầu tiên của năm 2022 sau khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 47.000 USD vào ngày 1 tháng 1 và tài sản này vẫn phải đối mặt với những sóng gió khó khăn trên các biểu đồ khung thời gian ngắn hơn.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng, sau khi leo lên trên 47.500 USD để bắt đầu năm mới, giá BTC đã giảm dưới áp lực vào chiều ngày 3 tháng 1. Hiện tại, giá đã giảm xuống còn 46.500 USD, nơi những con bò đực hiện đang tìm cách phòng thủ.

Các nhà giao dịch Bitcoin kỳ vọng 60K USD vào cuối tháng
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về con đường phía trước của Bitcoin vào năm 2022 khi hệ thống kinh tế toàn cầu tiếp tục vật lộn với lạm phát.

BTC CẦN NHẬN LẠI HỖ TRỢ Ở MỨC 48.670 USD

Phân tích về hiệu suất giá hàng tuần của BTC được giải quyết bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật khu vực hỗ trợ và kháng cự chính ở mức 48.670 USD.

Các nhà giao dịch Bitcoin kỳ vọng 60K USD vào cuối tháng
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, “BTC đã kiểm tra lại thành công đường chéo màu đen là hỗ trợ” theo Rekt Capital và “đã làm như vậy trong ba tuần liên tiếp”.

Điểm yếu khi bắt đầu năm đã đặt BTC bên dưới vùng hỗ trợ đã thiết lập được đánh dấu bằng đường ngang màu đỏ. Rekt Capital coi đây là một mục tiêu tiềm năng cần để mắt tới trong thời gian tới.

Rekt Capital cho biết:

Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng tuần gần đây có nghĩa là đường ngang màu đỏ (~ 48,670 USD) đã bị mất dưới dạng hỗ trợ. BTC có thể sớm phục hồi trong nỗ lực lấy lại đường màu đỏ làm hỗ trợ.

TÌM KIẾM 46.000 USD TRONG NGẮN HẠN

Điểm yếu hiện tại đối với BTC cũng đã được giải quyết bởi nhà phân tích Michaël van de Poppe, người đã đăng dòng tweet sau đây cho thấy rằng việc từ chối ở mức 48.000 USD có thể khiến giá trượt xuống dưới 46.000 USD.

Bất chấp những cuộc đấu tranh ngắn hạn đối với Bitcoin, triển vọng dài hạn tiếp tục có vẻ lạc quan đối với nhiều nhà đầu tư. Trong số họ bao gồm nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh GalaxyBTC, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một sự đột phá có thể xảy ra trong quý 1 năm 2022.

Các nhà giao dịch Bitcoin kỳ vọng 60K USD vào cuối tháng
Biểu đồ 6 giờ của BTC / USDT.

GalaxyBTC cho biết:

Việc BTC bùng phát chỉ là vấn đề thời gian và càng mất nhiều thời gian, nó sẽ càng khó bơm. Q1 sẽ chỉ tăng.

GỢI Ý VỀ SỰ HÌNH THÀNH CHIẾC CỐC VÀ TAY CẦM TĂNG GIÁ

Triển vọng tích cực trong tương lai đối với BTC do GalaxyBTC bày tỏ đã được lặp lại bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Bobby Axelrod, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo quỹ đạo dự đoán của sự hình thành cốc và tay cầm trên biểu đồ Bitcoin trong những tháng tới.

Các nhà giao dịch Bitcoin kỳ vọng 60K USD vào cuối tháng
Biểu đồ BTC / USD 1 ngày.

Bobby Axelrod nói:

“TAY CẦM” sẽ có kết quả giống như này: 58,000 – 60,000 USD từ giữa đến cuối tháng Giêng; giảm xuống 48,000 – 50,000 USD vào tuần đầu tiên của tháng Hai; Kiểm tra lại ATH vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba; Một cú pullback nhỏ vào đầu tháng Ba, sau đó là tên lửa.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,234 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,6%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan