Các địa chỉ tích lũy bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Giữa thị trường gấu rộng lớn hơn, Bitcoin vẫn có một số chỉ số trên chuỗi tăng giá. Trong vài ngày qua, số lượng địa chỉ tích lũy Bitcoin đã tăng hơn 10% và ở mức cao nhất mọi thời đại là hơn 550.000 địa chỉ. Các quốc gia và tổ chức có thể đã góp phần vào sự gia tăng này trong số lượng người tích lũy Bitcoin.

TỶ LỆ TÍCH LŨY BITCOIN TĂNG VỌT

Theo dữ liệu từ công ty tình báo thị trường tiền điện tử, Glassnode, các địa chỉ tích lũy Bitcoin đang gia tăng. Kể từ tháng 12, hơn 20.000 địa chỉ Bitcoin mới đã tham gia danh mục địa chỉ tích lũy Bitcoin, tăng khoảng 3,2% trong 2 tháng qua.

Chỉ số địa chỉ tích lũy Bitcoin chỉ xem xét các địa chỉ Bitcoin có ít nhất hai lần chuyển tiền đến và chưa bao giờ chi tiêu tiền. Theo Glassnode, để chính xác nhất có thể, biện pháp này không tính đến địa chỉ sàn giao dịch và số tiền bị mất – những địa chỉ hoạt động lần cuối cách đây hơn bảy năm. Sự gia tăng của số liệu này là rất khả quan đối với Bitcoin và chỉ ra rằng nguồn cung bị siết chặt có thể sẽ đẩy giá lên.

Các địa chỉ tích lũy bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Hỗ trợ số liệu tích lũy rõ ràng này là dự trữ Bitcoin trên sàn giao dịch đang giảm nhanh chóng. Chỉ số này, đo lường tổng số Bitcoin có sẵn để bán trên các sàn giao dịch là 2,37 triệu, gần với mức thấp nhất mọi thời đại là 2,30 triệu BTC đạt được vào đầu tháng này theo dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant.

Một trong những bên tích lũy là El Salvador. Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador gần đây đã thông báo rằng quốc gia này đã “buy dip”, thêm 410 Bitcoin nữa vào kho dự trữ của mình. Trong bối cảnh suy thoái, BlackRock, một trong những tập đoàn quản lý đầu tư lớn nhất thế giới, cũng đã tiết lộ kế hoạch tung ra ETF tập trung vào blockchain của mình.

CÓ ÁNH SÁNG Ở CUỐI ĐƯỜNG HẦM

Sự tích lũy ngày càng tăng cho thấy các nhà đầu tư đang ồ ạt mua vào. Đây là một trong những lý do khiến một số chuyên gia thị trường dường như không bận tâm đến những đợt thanh lý lớn đang diễn ra trên thị trường cũng như sự sụt giảm đáng kể về vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Các địa chỉ tích lũy bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại
Biểu đồ BTCUSD

Theo nhà phân tích tiền điện tử @Crypto_mystery, mọi thứ còn lâu mới giảm giá vào lúc này khi dữ liệu và việc tiếp tục áp dụng của tổ chức cho thấy. Nhà phân tích lưu ý:

Vì vậy, mọi thứ còn lâu mới giảm nếu chúng ta xem xét dữ liệu và tôi vẫn tin rằng đợt tăng giá sẽ rất hoành tráng.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan