Các địa chỉ bán lẻ thêm 14.000 Bitcoin trong 24 giờ

Theo dữ liệu của Santiment được đăng bởi một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, các chủ sở hữu hoặc địa chỉ bán lẻ Bitcoin có 0,1 đến 1 BTC đã thêm hơn 14.000 BTC trong 24 giờ qua. Giá Bitcoin đã kiểm tra lại mức thấp là 37.592 USD vào ngày 7 tháng 3 trước khi phục hồi lên mức 38.500 USD vào thời điểm viết bài.

Mặt khác, cá voi Bitcoin, hoặc các địa chỉ có từ 100 đến 10.000 BTC, đã duy trì lượng nắm giữ của họ ở mức trung bình là 9,16 triệu BTC. Như đã báo cáo trước đó, lãi suất bán lẻ có thể quay trở lại thị trường Bitcoin khi số dư tổng thể được nắm giữ bởi các địa chỉ có 0,1 đến 1 BTC đã tăng lên mức cao kỷ lục hơn 780.000 BTC.

BITCOIN CHỨNG KIẾN ​​DÒNG TIỀN LỚN NHẤT HÀNG TUẦN CỦA CÁC QUỸ TỔ CHỨC

Theo báo cáo của CoinShares, bất chấp thị trường có hoạt động mờ nhạt, thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đáng kể lên tới 127 triệu USD chỉ trong tuần trước. Tuần trước, Bitcoin đã nhận được 95 triệu USD vào dòng tiền, dòng tiền hàng tuần cao nhất kể từ đầu tháng 12 năm 2021.

Dòng tiền vào tài sản kỹ thuật số tăng lên so với tuần trước do thị trường Bitcoin phục hồi nhẹ. Purpose ETF dường như là nhà cung cấp dòng vốn lớn nhất cho thị trường tiền điện tử với khoản đầu tư 130 triệu USD chỉ trong tuần trước. CoinShares XBT là quỹ thiệt hại nhiều nhất, với 21 triệu USD bị rút khỏi thị trường bởi khách hàng của quỹ.

Sự trở lại của các nhà đầu tư tổ chức đối với thị trường tiền điện tử có thể báo hiệu sự khởi đầu của sự trở lại sau hơn ba tháng suy thoái chứng kiến ​​hầu hết các tài sản kỹ thuật số mất 50% giá trị.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan