Các bài đăng về tiền điện tử trên LinkedIn đã tăng vọt 395%

Nó không chỉ là một đợt tăng giá vào năm ngoái. Việc làm trong lĩnh vực tiền điện tử đã vượt xa hành động giá vào năm 2021, khi lượt tìm kiếm việc làm tiền điện tử tăng 395% chỉ riêng ở Hoa Kỳ, theo LinkedIn.

Quan trọng là, ngành công nghiệp tiền điện tử đã vượt xa ngành công nghệ rộng lớn hơn, vốn cũng có sự phát triển đáng kể, gần như tăng gấp đôi số lượng danh sách việc làm. Tuy nhiên, với mức tăng trưởng 98%, ngành công nghiệp công nghệ thu hẹp lại so với các công việc tiền điện tử, tăng 395%.

Hơn nữa, không có ngành nào an toàn trước “tiền điện tử hóa” vào năm 2021. Bài đăng trên LinkedIn News đã cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về tiền điện tử ảnh hưởng đến các ngành khác:

Trong khi hầu hết các vị trí đăng tuyển là trong lĩnh vực phần mềm và tài chính, các ngành khác cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu về nhân tài tiền điện tử. Chúng bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp như kế toán và tư vấn, cũng như các lĩnh vực nhân sự và phần cứng máy tính.

Đối với năm 2022, xu hướng tăng trưởng có vẻ sẽ tiếp tục. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang tràn ngập các bài đăng tuyển dụng; Coinbase có hơn 250 lượt mở, Kraken hơn 300 và sàn giao dịch tích cực nhất thế giới, Binance, liệt kê hơn 600 bài đăng tuyển dụng.

Đối với những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, có một nguồn tài nguyên mới – công việc của người đào tạo Bitcoin. Một dịch vụ dành riêng để giúp kết nối các Bitcoiners với các công ty chỉ sử dụng Bitcoin, hiện nó cung cấp gần 100 nghề nghiệp được Satoshi chấp thuận.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan