Cá voi Bitcoin xuất hiện trở lại để duy trì trên 40K USD

Khi giá Bitcoin (BTC) tiếp tục đi ngang vào đầu năm 2022, “cá voi lớn” dường như đang trở lại.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, trong ba tháng qua, 10 địa chỉ cá voi Bitcoin mới đã xuất hiện trở lại (ví chứa tối thiểu 10.000 BTC), nâng tổng số “cá voi lớn” lên 89.

Những con số bổ sung mới thể hiện mức tăng 12,7% so với 79 con cá voi lớn tồn tại vào cuối tháng 10, mức thấp nhất trong chín năm.

Cá voi Bitcoin xuất hiện trở lại để duy trì trên 40K USD
Santiment / Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.739,51 USD tại thời điểm viết bài, giảm 1,14% trong 24 giờ qua.

Santiment cũng lưu ý rằng các token liên quan đến các dự án metaverse đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch mà không được phản ánh trong việc tăng giá. Công ty phân tích cho biết các nhà giao dịch nên “để mắt đến” Decentraland (MANA), Axie Infinity (AXS) và The Sandbox (SAND).

Cá voi Bitcoin xuất hiện trở lại để duy trì trên 40K USD
Santiment / Twitter

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo, nơi người tạo và nhà phát triển nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng của họ. Token gốc của dự án, MANA, đang giao dịch ở mức 2,83 USD tại thời điểm viết bài.

Axie Infinity là một ứng dụng trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT. AXS đang giao dịch ở mức 72,88 USD tại thời điểm viết bài.

Sandbox là một thế giới ảo dựa trên Ethereum cho phép người hâm mộ trò chơi điện tử xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Token gốc của dự án, SAND, hiện đang giao dịch ở mức 4,44 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan