Cá voi Bitcoin ở tình trạng không chắc chắn khi BTC 40K USD

Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất, giảm hơn 8% so với mức cao gần đây của nó trên 42.500 USD. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản sự lạc quan của những người nắm giữ quy mô nhỏ, dữ liệu trên chuỗi cho biết.

VÍ BITCOIN (BTC) CÓ ÍT HƠN 1 BTC ĐANG MUA; CÁ VOI VẪN THẬN TRỌNG

Theo các biểu đồ được cung cấp bởi Ecoinometrics, nền tảng phân tích trên chuỗi, có hai mô hình tích lũy / phân phối rõ ràng trong cộng đồng Bitcoin (BTC) ngay bây giờ.

Điều đầu tiên được chứng minh bằng các tài khoản có số dư từ 1 BTC trở xuống. Họ đã tích lũy Bitcoin (BTC) kể từ đầu quý 3 năm 2021: tổng cộng, họ đã tăng số dư gần 10%.

Quá trình này chỉ tạm dừng khi Bitcoin (BTC) chạm mức cao nhất trong lịch sử hơn 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021.

Ngược lại, những con cá voi lớn nhất trên mạng Bitcoin (BTC) , những người nắm giữ 1.000-10.000 BTC, lại không nhiệt tình như vậy. Trong 30 ngày qua, các Bitcoiners lớn nhất đang phân phối túi của họ.

BITCOIN ĐÃ CHẠM ĐÁY?

Những con cá voi cấp cao nhất đã tích lũy trong Q4, 2020 và Q2-Q3, 2021. Do đó, số dư ròng của chúng gần như giống như 15 tháng trước.

Ngoài ra, một chỉ báo trực tuyến đáng tin cậy báo hiệu rằng giá Bitcoin (BTC) có thể đã ở mức đáy. Thị phần của nguồn cung Bitcoin (BTC) do “bàn tay giấy” nắm giữ hiện đang rất thấp.

Thông thường, điều này có nghĩa là một làn sóng phân phối khác đã kết thúc: những người nắm giữ ngắn hạn đã bán xong.

Bitcoin hiện đang đổi chủ ở mức 38.921 USD trên các nền tảng giao dịch giao ngay chính.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan