Bitcoin vừa phá vỡ một kỷ lục khác, đây là điều gì

Bitcoin đã phá vỡ một kỷ lục khác trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang phục hồi. Theo báo cáo của IntoTheBlock, số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã lập kỷ lục với gần 40 triệu địa chỉ. Để so sánh, các mạng như Cardano chỉ có 3,5 triệu địa chỉ.

Mặc dù hầu hết hoạt động tiêu cực vào năm 2022, số lượng địa chỉ có một số lượng BTC vẫn đang tăng lên, với 880.000 ví mới đã được mở.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI

Tăng trưởng mạng là một trong những số liệu quan trọng nhất đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào. Mặc dù trường hợp sử dụng của Bitcoin vẫn còn hạn chế do không có công nghệ hợp đồng thông minh tương tự như Ethereum, nhưng nó vẫn đóng vai trò là điểm tham chiếu cho các tổ chức và thương nhân bán lẻ mới.

Tương tự như thời kỳ trước khi áp dụng thể chế, Bitcoin đã được sử dụng như một con bài tương tự như Tether và các loại stablecoin khác. Phần lớn khối lượng giao dịch tập trung vào các cặp BTC trái ngược với các hợp đồng tương lai vĩnh viễn hoặc thông thường hiện đại, giúp thu hút hầu hết các quỹ mới chảy vào thị trường.

HIỆU SUẤT THỊ TRƯỜNG BITCOIN

Bitcoin đã có một khởi đầu khó khăn vào năm 2022 và đã giảm khoảng 20% ​​so với đầu năm. Thị trường tài chính truyền thống cũng trải qua một trong những khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử của họ, với S & P500 mất 12,5% kể từ ngày 1 tháng 1.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan