Bitcoin “tốt để tăng” khi xuống thấp nhất kể từ Terra sụp đổ

Bitcoin (BTC) đã phục hồi sau đợt sụt giảm lớn vào lúc mở cửa ở Phố Wall ngày 26 tháng 5 khi thị trường nhanh chóng cạn kiệt hỗ trợ mua.

Bitcoin “tốt để tăng” khi xuống thấp nhất kể từ Terra sụp đổ
Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

KHỐI LƯỢNG BITCOIN TĂNG

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC giảm xuống còn 28.000 USD trên Bitstamp – mức thấp nhất kể từ ngày 12 tháng 5 khi Terra sụp đổ.

Tiến độ đã tăng nhanh đến mức giảm trong ngày, điều này lên đến đỉnh điểm là một đợt lấy thanh khoản đã gửi số tiền thanh lý BTC trong 24 giờ lên tới 117 triệu USD.

Bitcoin “tốt để tăng” khi xuống thấp nhất kể từ Terra sụp đổ
Biểu đồ thanh lý BTC. Nguồn: Coinglass

Một lần bật lên sau đó đã chứng kiến ​​sự phục hồi trên 29.000 USD, nơi Bitcoin được giao dịch tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, phân tích dữ liệu sổ đặt lệnh, các chỉ số từ Material Indicators cảnh báo rằng do tính thanh khoản mỏng vẫn duy trì ở mức thấp hơn, sự sụt giảm trong tương lai có thể gặp ít kháng cự hơn.

Material Indicators nói với những người theo dõi Twitter cùng với biểu đồ từ sàn giao dịch lớn Binance.

Hiện tại không có bức tường giá thầu khổng lồ nào nữa và chỉ có ~ 122 triệu USD trong khoảng từ 28 nghìn USD – 25 nghìn USD. Mong rằng sẽ thấy thêm BTC di chuyển trong chuỗi.

Bitcoin “tốt để tăng” khi xuống thấp nhất kể từ Terra sụp đổ
Biểu đồ đặt hàng BTC/USD (Binance). Nguồn: Material Indicators / Twitter

Nhà phân tích @CryptoCapo_ tiếp tục quan điểm thận trọng về hành động giá trong ngắn hạn, đã dự đoán rằng đợt tăng giá hiện tại sẽ là “bẫy tăng giá cuối cùng” trước khi quay trở lại 25.000 USD dựa trên hiệu suất sổ đặt lệnh.

“BIỂU ĐỒ QUAN TRỌNG NHẤT” CỦA BITCOIN MANG LẠI HY VỌNG PHỤC HỒI

Nhìn xa hơn, các nhà bình luận thị trường rất muốn thấy các dấu hiệu về sự thay đổi tổng thể trong xu hướng trên Bitcoin.

Đối với nhà phân tích nổi tiếng Root, những dấu hiệu đó đến từ hành vi của người nắm giữ dài hạn (LTH) trong ngày.

Theo dữ liệu trên chuỗi, các LTH cuối cùng đã làm chậm doanh số bán BTC, thể hiện qua việc cơ sở chi phí của chúng đang giảm dần. Cơ sở chi phí đề cập đến giá mà tại đó tài khoản LTH đã mua BTC và khi nó giảm xuống, nó phản ánh khả năng thanh lý của LTH đang giảm.

Bình luận trong chủ đề Twitter, Root mô tả dữ liệu “có lẽ là biểu đồ quan trọng nhất của BTC hiện tại”.

“Trong những tháng qua, chúng ta đã chứng kiến LTH thanh lý BTC ⁠— được thể hiện bằng Cơ sở chi phí LTH đang giảm nhanh chóng”, nó viết.

Đường tăng là dấu hiệu đầu tiên cho thấy LTH có thể đã ngừng bán tháo! Lưu ý: tín hiệu sớm, nhưng cuối cùng là sự thay đổi trong xu hướng!

Ông ấy nói thêm rằng những thực thể bán LTH đó là những người đã mua BTC ở cấp cao nhất và doanh số bán hàng do đó có chất lượng bắt buộc đối với họ.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan