Bitcoin lao dốc xuống dưới 43K USD khi Phố Wall sụp đổ

Thị trường tiền điện tử đang lao dốc sau một ngày tiêu cực trên Phố Wall, đưa giá Bitcoin xuống mức thấp chưa từng thấy trong 3 tháng.

Vài giờ trước, tiền điện tử lớn nhất đã được giao dịch trong phạm vi trên 46.000 USD. Bắt đầu vào khoảng 19:40 UTC, giá của nó đã giảm xuống còn 45.000 USD.

Giá tiếp tục giảm trong hai giờ tiếp theo, với giá hiện tại là 43,6 nghìn USD vào thời điểm viết bài.

Sự kiện không phải là tốt cho những con bò đực. Dữ liệu của Coinglass cho thấy 500 triệu USD tiền điện tử đã bị thanh lý chỉ trong 4 giờ qua.

Sự sụt giảm giá diễn ra đồng thời với mức giảm 1,9% trên S&P và mức giảm 3% trên NASDAQ.

Sự sụt giảm trên toàn thị trường có thể được thúc đẩy bởi tin đồn dấy lên rằng Fed có thể bắt đầu tăng lãi suất vào đầu năm nay để chống lạm phát. Lạm phát của Mỹ là 6,8% trong tháng 11 năm 2021 – mức cao nhất trong gần 40 năm.

Bitcoin đã phản ứng với các số liệu thống kê lạm phát trước đây, được công nhận là một hàng rào lạm phát. Vào tháng 11, Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại sau khi con số lạm phát của tháng 10 được công bố.

Tiền điện tử hàng đầu đã bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng kể từ khi giảm xuống dưới 50.000 USD. Bây giờ nó dường như đã phá vỡ khỏi phạm vi của nó, càng hướng về phía nhược điểm.

Bitcoin lao dốc xuống dưới 43K USD khi Phố Wall sụp đổ
Giá Bitcoin 24 giờ.

 

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan