Bitcoin có thể giảm xuống 38K USD cho đợt giảm giá này

Hậu quả từ những bình luận diều hâu gần đây của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất ngay sau tháng 3 tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến thị trường tiền điện tử vào ngày 6 tháng 1. Chỉ số Crypto Fear & Greed đã giảm xuống 15 và một số nhà giao dịch đang than thở về khả năng khởi đầu của một thị trường gấu mở rộng.

Bitcoin có thể giảm xuống 38K USD cho đợt giảm giá này
Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy những con gấu đã cố gắng thử thách mức thấp nhất được thiết lập vào ngày 5 tháng 1, đưa giá BTC xuống mức 42.439 USD trong giao dịch sớm vào ngày 6 tháng 1.

Bitcoin có thể giảm xuống 38K USD cho đợt giảm giá này
Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT.

Hãy cùng xem nhanh nơi các nhà phân tích cho rằng giá có thể đi lên trong vài ngày tới.

BITCOIN CÓ THỂ CHẠM ĐÁY TỪ 38.000 USD ĐẾN 40.000 USD

Theo Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings và một người ủng hộ tiền điện tử trung thành, động thái mới nhất này “có khối lượng thấp” và nhấn mạnh thực tế rằng có một “lượng lớn nhu cầu thể chế bên lề”.

Về việc liệu Novogratz có coi các điều kiện thị trường hiện tại là một cơ hội mua tốt hay không, nhà giao dịch có kinh nghiệm nói với CNBC rằng “ông ấy đang đợi thêm một thời gian nữa để mua tiền điện tử” và gợi ý rằng thị trường sẽ “biến động trong vài tuần tới”.

Novogratz nói:

Bitcoin có thể tìm thấy đáy ở mức 38,000 USD đến 40,000 USD.

BTC CỐ GẮNG THIẾT LẬP MỨC THẤP CAO HƠN

Một cái nhìn sâu hơn về hành động giá BTC gần đây được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh là Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau so sánh các điều kiện thị trường hiện tại với những điều được thấy lần cuối cùng khi giá BTC giảm xuống dưới mức trung bình động hàm mũ 50 ngày của nó (EMA).

Bitcoin có thể giảm xuống 38K USD cho đợt giảm giá này
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Theo Rekt Captial, BTC “đã đi chệch bên dưới đường 50 EMA màu xanh lam” và hiện đang trong quá trình cố gắng thiết lập mức thấp mới cao hơn (HL) được thể hiện bằng đường đứt nét màu xanh lá cây.

Rekt Capital cho biết:

Vào tháng 5 năm 2021, BTC cũng hình thành Đáy cao hơn (màu cam) khi lệch xuống dưới đường 50 EMA. BTC đã giữ HL ban đầu nhưng việc lung lay bên dưới nó cũng là điều bình thường.

Dựa trên phần khoanh tròn được cung cấp trên biểu đồ trên, Rekt Capital nhận thấy khả năng BTC giảm xuống phạm vi 40.000 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,077 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,5%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan