Bitcoin chạm mức trung bình động trong 50 ngày

Bitcoin (BTC) đã lấp đầy khoảng trống tương lai CME trước khi Phố Wall mở cửa vào ngày 14 tháng 2, đạt 42.870 USD.

Bitcoin chạm mức trung bình động trong 50 ngày
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp).

NHÀ GIAO DỊCH: BIẾN ĐỘNG ĐÃ BIẾN MẤT, NHƯNG KHÔNG LÂU

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD tăng nhanh chóng vào ngày 14 tháng 2, khi bắt đầu giao dịch tại Hoa Kỳ, giữ cho cặp tiền này ở mức 42.500 USD.

Kết thúc hàng tuần của ngày 13 tháng 2 đã khiến các nhà phân tích thất vọng khi Bitcoin không đạt được mức cao hơn trên biểu đồ hàng tuần.

Mặc dù sự biến động vẫn không có trong ngày, nhưng kỳ vọng đã đổ vào về sự thay đổi xu hướng trong những ngày tới.

“Chà, sự biến động đã làm giảm giá trị của Bitcoin. Đang chờ một tuần nặng nề sắp tới, trong đó sự biến động có thể đến sớm khi thị trường chứng khoán EU cũng đang cung cấp nó”, nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết trong một bài đăng trên Twitter gần đây.

Với ít hành động giữa các cổ phiếu và căng thẳng về tình hình Nga-Ukraine cũng giảm bớt, nhờ triển vọng về một vòng ngoại giao mới, thị trường tiền điện tử cung cấp ít cơ hội để giao dịch dễ dàng.

Tương tự như vậy, khối lượng đặt hàng (OBV) cũng làm nổi bật phạm vi hẹp mà BTC / USD có thể hoạt động trong ngắn hạn, nhờ vào các vị thế của nhà giao dịch.

“OBV hàng ngày cho thấy phản ứng mạnh mẽ của người mua ở mức thấp và sự từ chối mạnh mẽ ở mức cao”, tài khoản Twitter nổi tiếng Nebraskan Gooner cho biết.

100.000 USD CHUYỂN ĐẾN NĂM 2023

Trong khi đó, vẫn tự tin hơn bao giờ hết, người tạo ra mô hình stockto-flow PlanB đã trông đợi vào năm tới để Bitcoin đạt được 100.000 USD.

Trước đó đã dự đoán mức giá đó sẽ xảy ra vào Giáng sinh năm 2021, PlanB, người đã phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể sau màn trình diễn tương đối mờ nhạt trong Q4 của BTC, thừa nhận rằng hai năm đầu tiên của chu kỳ halving hiện tại đã không thành công.

Trong khi đó, sự bình tĩnh kỳ lạ kéo dài đến các altcoin lớn, nhiều altcoin hầu như không di chuyển trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan