Bitcoin (BTC) chuẩn bị đối mặt với ngưỡng kháng cự mới

Sau khi bật lên khỏi vùng hỗ trợ nằm ngang tại 44,800 USD, Bitcoin (BTC) đang cố gắng vượt lên trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

Cụ thể, Bitcoin đã tăng lên và đang di chuyển trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Vào ngày 27 tháng 3, giá đã bứt phá lên trên đường giữa của kênh, tại vùng nằm ngang 44,800 USD.

Sau đó, giá BTC quay trở lại và xác nhận khu vực là này là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây) và một lần nữa vào ngày 4 tháng 4. Mỗi lần như vậy, BTC đều tạo ra các râu nến dài phía dưới. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua do bên bán cố gắng đẩy giá xuống nhưng không thực hiện được. Giá đóng nến hàng ngày cao hơn mức mở cửa, tạo ra một cây nến xanh tăng giá trong quá trình này.

Nếu BTC tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $51,000. Đây cũng là đường kháng cự của kênh và là mức kháng cự thoái lui 0.5 Fib.

Mặc dù cả chỉ báo MACD và RSI đều cho thấy một số điểm yếu do thực tế là chúng đang giảm, nhưng chúng vẫn đang ở trong vùng tích cực.

Bitcoin (BTC) chuẩn bị đối mặt với ngưỡng kháng cự mới

BITCOIN ĐANG NỖ LỰC ĐỂ BỨT PHÁ

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá BTC đã đi theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Cho đến nay, giá đã thử bứt phá đến 6 lần (biểu tượng màu đỏ) nhưng không thành công. Và hiện tại nó đang thực hiện lần thử thứ bảy.

Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, nỗ lực bứt phá của BTC lại trở nên yếu hơn. Khi kết hợp điều này với các chỉ số tăng giá từ khung thời gian hàng ngày, một sự đột phá có vẻ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Bitcoin (BTC) chuẩn bị đối mặt với ngưỡng kháng cự mới

PHÂN TÍCH SỐ LƯỢNG SÓNG BTC

Số lượng sóng gợi ý rằng BTC nằm trong phần cuối cùng của sóng C trong cấu trúc A-B-C (màu đen). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng, cho thấy rằng giá đang ở sóng thứ năm và sóng cuối cùng.

Mục tiêu có khả năng cao nhất của sóng này được tìm thấy ở mức $50,700. Mục tiêu này là mức thoái lui bên ngoài 1.61 trên sóng bốn (màu trắng) và sẽ cung cấp cho sóng A và C tỷ lệ 1: 1 (màu đen). Ngoài ra, nó rất gần với khu vực kháng cự được nêu trong phần trước.

Do sự kết hợp của các yếu tố này, nên việc BTC đạt mức cao cục bộ gần các mức này sẽ rất hợp lý.

Bitcoin (BTC) chuẩn bị đối mặt với ngưỡng kháng cự mới

Biểu đồ hai giờ cung cấp triển vọng về số lượng sóng phụ nhỏ (màu đỏ). Nó cho thấy rằng BTC hiện đang ở trong làn sóng phụ nhỏ thứ ba. Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của ngày hôm qua là $45,214 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Bitcoin (BTC) chuẩn bị đối mặt với ngưỡng kháng cự mới

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan