Bitcoin 41K USD khi số BTC rút từ sàn giao dịch đạt mức kỷ lục

Bitcoin (BTC) đã tiếp tục đạt được mức tăng mới vào ngày 14 tháng 4 sau khi phục hồi theo chiều mở cửa của Phố Wall hôm thứ Tư đã làm thay đổi tâm trạng.

Bitcoin 41K USD khi số BTC rút từ sàn giao dịch đạt mức kỷ lục
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

40,500 USD LÀ MỨC ĐỂ GIỮ BÂY GIỜ

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD vẫn giao dịch trên 41.000 USD vào thứ Năm, sau khi lấy lại mốc 40.000 USD trong quá trình tăng cao hơn.

“Cho đến nay rất tốt, tôi đã mong đợi một động thái lên 41k nhưng tôi nghi ngờ về việc một lần nữa giảm xuống ô màu xanh lá cây”, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed nhận xét cùng với biểu đồ với các mục tiêu giá ngắn hạn.

Kiểm tra lại 40,5k và khi mức đó được giữ nguyên, BTC sẽ kiểm tra 42-43k (màu trắng). Mất 40,5k và BTC sẽ giảm xuống ô màu xanh lá cây.

Bitcoin 41K USD khi số BTC rút từ sàn giao dịch đạt mức kỷ lục
Biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Crypto Ed/Twitter

40.500 USD không có dấu hiệu bị phá vỡ vào thời điểm viết bài, với sự biến động giảm mạnh vào thứ Năm và Bitcoin không có mối đe dọa lớn nào đối với sự phục hồi của nó.

Thu nhỏ lại, những người khác đã nhân cơ hội để lập luận rằng mặc dù thiếu tâm lý tăng giá, nhưng bản thân Bitcoin vẫn còn lâu mới giảm giá trong năm nay.

RÚT TIỀN TỪ SÀN GIAO DỊCH NÓNG LÊN

Trong khi đó, đối với nhà phân tích William Clemente, có những lý do khác để giữ niềm tin.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang mất dự trữ BTC với tốc độ hiếm thấy trước đây, ông lưu ý hôm thứ Tư, ngụ ý rằng bất kỳ sự gia tăng nào về nhu cầu sẽ cạnh tranh với nguồn cung đang giảm nhanh chóng, thúc đẩy hiệu suất giá hơn nữa.

“Chỉ có 3 trường hợp khác, chúng ta đã từng thấy Bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch với tốc độ này”, ông ấy viết cùng với dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode.

Chỉ báo thay đổi vị trí ròng trên sàn giao dịch (Exchange Net Position Change) của Glassnode theo dõi những thay đổi số dư của BTC trên 18 sàn giao dịch.

Bitcoin 41K USD khi số BTC rút từ sàn giao dịch đạt mức kỷ lục
Nguồn: William Clemente/Twitter

Mức tăng đột biến của việc rút tiền từ sàn giao dịch là một hiện tượng được tranh luận nhiều và sự phấn khích giữa các chuyên gia đã tăng lên trong năm nay cùng với nhu cầu tăng nhanh.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan