Bitbull Capital cho biết Bitcoin vẫn đang trên đà đạt 100K USD

Giám đốc điều hành Bitbull Capital Joe DiPasquale cho rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang trên đà đạt 100 nghìn USD trong vòng 24 tháng tới mặc dù tâm lý giảm giá đang thống trị thị trường tiền điện tử kể từ đầu năm. “Tôi nghĩ năm 2023 là một cuộc đánh cược an toàn. Chúng ta có thể cần một khoảng thời gian trong năm 2022 để hít thở và xả hơi”, DiPasquale nói.

“Chúng ta đang đạt đến mức thấp cao hơn và thậm chí là mức cao cao hơn”, ông nói thêm, bình luận về biến động giá của Bitcoin trong vài tháng qua.

Sau khi nổ ra xung đột quân sự giữa Nga và Ukraine, Bitcoin đã thể hiện phản ứng trái chiều, lúc đầu giảm cùng với chứng khoán, nhưng sau đó tăng trở lại mạnh mẽ. Nhiều người đã tự hỏi liệu BTC có còn được coi là phiên bản kỹ thuật số của vàng hay không.

DiPasquale chỉ ra: “Chúng ta cần xem Bitcoin không phải là vàng kỹ thuật số, mà là một loại tiền tệ không tuân theo ý tưởng bất chợt của ngân hàng trung ương, mà là có số lượng rất hữu hạn”.

Ở cả hai bên của cuộc xung đột, mọi người đang sử dụng tiền điện tử để giảm thiểu tác động của tình trạng hỗn loạn tài chính.

Ngày càng có nhiều lo ngại rằng giới thượng lưu Nga sẽ cố gắng sử dụng tiền điện tử để trốn tránh các lệnh trừng phạt do phương Tây áp đặt. Giống như nhiều nhà phân tích khác trong những tuần qua, DiPasquale tin rằng tiền điện tử không phù hợp với mục đích đó.

Ông nói:

Không giống như tiền mặt, Bitcoin hoàn toàn có thể theo dõi được.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan