Binance ra mắt Binance Bridge 2.0 để tích hợp CeFi và DeFi

Vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung Binance đã thông báo về việc triển khai Binance Bridge 2.0. Tính năng này cho phép người dùng kết nối tài sản từ bất kỳ blockchain nào, bao gồm các token không được liệt kê trên ứng dụng Binance, với BNB Chain. Các token Bridge được liệt kê trên Binance sẽ được lưu trữ trong Ví Funding hoặc Spot, trong khi các token Bridge không được niêm yết sẽ chỉ được chuyển vào Ví Funding.

Người dùng có thể kết nối các token bridge-in hoặc bridge-out giữa các blockchain gốc của họ và BNB Chain thông qua các chức năng gửi và rút tiền thông thường. Trong tương lai, Binance cũng có kế hoạch tạo ra một phiên bản ứng dụng di động tốt hơn để cho phép người dùng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi như vậy thông qua một cú nhấp chuột. Về sự phát triển, Mayur Kamat, giám đốc sản phẩm tại Binance, cho biết:

Với Binance Bridge 2.0, chúng tôi có thể làm cho tài chính phi tập trung có thể tiếp cận được với một lượng lớn hơn trên toàn thế giới trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch mà tài chính tập trung mang lại. Chúng tôi đã thấy điều này thông qua việc áp dụng rất nhiều ứng dụng PancakeSwap Mini-app.

Binance cũng đã triển khai một hệ thống kiểm soát lưu thông token tự động hoàn toàn mới trong Binance Bridge 2.0. Sàn giao dịch sẽ không duy trì thặng dư token được chốt, còn được gọi là tài sản được bao bọc (wrapped), ngoại trừ kích thước bộ đệm trong ví nóng. Thay vào đó, nó sẽ in các token bổ sung khi người dùng rút các token đã được chốt vào BNB Chain.

Công ty chỉ ra rằng tất cả các đợt lưu hành khác sẽ được hỗ trợ bởi các token gốc do người dùng ký gửi từ các blockchain ban đầu. Khi người dùng muốn chuyển từ các mã được chốt trở lại các mã ban đầu, họ có thể gửi các mã đã được chốt vào Binance và rút các mã ban đầu.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan