Biểu đồ Bitcoin bất thường phản ánh điều kiện thị trường hiện tại

Một trong những nhà giao dịch nổi tiếng nhất trong ngành tiền điện tử với hơn 47 năm kinh nghiệm, Peter Brandt, đã chỉ ra một mẫu biểu đồ bất thường có thể phản ánh tình trạng hiện tại của thị trường đối với cả Ethereum và Bitcoin.

Theo Brandt, Ethereum hiện đang hình thành mô hình tam giác đối xứng, thường phản ánh thực tế là thị trường đang bối rối và nhiều khả năng sẽ tiếp tục dao động về phía trước thay vì bứt phá theo một trong hai hướng.

Sự đột phá đối với tiền điện tử lớn thứ hai rất có thể sẽ chỉ xảy ra trong trường hợp xuất hiện điểm chạm thứ năm bên trong hình đối xứng. Sự đảo chiều cũng sẽ được theo sau bởi khối lượng giao dịch tăng đột biến, kéo theo lực mua.

Trước khi chỉ ra sự hình thành trên biểu đồ Ethereum, Brandt đã chia sẻ mô hình tương tự trên Bitcoin và gọi nó là “kém tin cậy nhất” do không có khả năng dự đoán chuyển động trong tương lai của tài sản trước khi đột phá.

Tuy nhiên, trong trường hợp đột phá, mô hình đối xứng sẽ hoạt động tốt. Thông thường, mô hình sẽ được coi là kết thúc sau khi giá của tài sản vượt qua đường biên trên của mô hình và sau đó tăng đột biến, tạo thành một phạm vi hợp nhất trên phạm vi giới hạn.

HIỆU SUẤT BIỂU ĐỒ BITCOIN VÀ ETHEREUM

Theo biểu đồ của TradingView, cả hai tài sản kỹ thuật số hiện đang di chuyển theo mô hình đối xứng mà Brandt đã đề cập. Bitcoin đã đạt đến đường viền dưới của tam giác và vẫn chưa bật lên.

Ethereum cũng đã đạt đến biên giới nhưng thật không may, đã giảm xuống dưới mức đó và hiện giao dịch ở mức 2,525 USD, với khối lượng thấp nhất được quan sát trong 30 ngày qua. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.719 USD USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan