Arthur Hayes dự đoán giá Ethereum có thể đạt 5 con số

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX đã giải thích cho độc giả của mình lý do tại sao năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với Ethereum. Ông cho rằng mạng lưới – sau khi chuyển đổi sang đồng thuận bằng chứng cổ phần – sẽ hoạt động như một trái phiếu liên kết với hàng hóa. Ngược lại, cựu Giám đốc điều hành gọi BTC là “tiền thuần túy” về bản chất là “không mang lại lợi ích gì”.

Hayes coi Ethereum là một khoản đầu tư tốt hơn không chỉ bitcoin mà còn các giao thức L1 khác, hầu hết được định giá quá cao. Thêm vào đó, quá trình chuyển đổi dự kiến ​​diễn ra vào mùa hè năm nay sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đưa Ethereum vượt lên các đối thủ cạnh tranh của nó.

ETHEREUM NHƯ MỘT TRÁI PHIẾU TIỀN TỆ

Arthur Hayes, người đồng sáng lập BitMEx, đã không né tránh niềm tin sâu sắc của mình về Ethereum trong bài đăng trên blog gần đây nhất. Anh ấy nói rằng phân bổ mục tiêu của anh ấy cho năm 2022 sẽ là 25% BTC và 75% ETH. Điều này xảy ra sau khi phân bổ trước là 50% BTC và 50% ETH vào đầu năm.

Hayes đã thực hiện điều chỉnh như vậy một phần vì anh ấy coi bitcoin là tiền trong khi ETH sau hợp nhất là trái phiếu liên kết với hàng hóa.

ETH là một loại hàng hóa được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính, không phải là một công cụ tiền tệ thuần túy.

Về lợi nhuận từ việc đặt cược Ethereum, Hayes trích dẫn phân tích được hoàn thành bởi Justin Drake, một nhà nghiên cứu ETH, người dự đoán các nhà đầu tư có thể thấy APR khoảng 8–11,5% sau khi chuyển đổi. Hayes vạch ra rằng, đối với trái phiếu nội tệ ETH có thời hạn 5 năm, giá ETH sẽ phải giảm 29,35% sau 5 năm – giả sử lợi suất hàng năm là 11,5% – để các nhà đầu tư mất tiền.

KẺ GIẾT NGƯỜI ETHEREUM

Sự lạc quan của Hayes đối với Ethereum cũng bắt nguồn từ phân tích của ông về những “kẻ giết Ethereum” lớn trên thị trường. Ethereum có số lượng nhà phát triển lớn nhất so với các giao thức L1 khác, trong khi Tỷ lệ giá / nhà phát triển này cho thấy Ethereum có điểm thấp nhất trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Ethereum có appx. 4.000 nhà phát triển, lớn hơn 3 lần so với chuỗi có nhóm nhà phát triển lớn thứ hai, Polkadot.

Ngoài ra, khi xem xét Tỷ lệ Giá / TLV & Giá / Địa chỉ, Hayes kết luận rằng Ethereum là ít tốn kém nhất, với hiệu suất cụ thể khiến bản thân nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời so với các nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Với kỳ vọng ETH sẽ vượt trội hơn đáng kể so với bất kỳ chuỗi L1 nào được quảng cáo là nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum, Hayes đã đặt mục tiêu giá cho Ethereum vào năm 2022 là 10.000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan