Alchemy Pay tăng 77% sau khi niêm yết trên sàn giao dịch

Hệ sinh thái tiền điện tử đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi Bitcoin (BTC) ra mắt và trong vài năm gần đây, các hợp đồng thông minh đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành. Như đã nói, vẫn còn rất nhiều tiến bộ cần đạt được khi tích hợp công nghệ blockchain vào mạng ngang hàng, doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với các hệ thống thanh toán của người tiêu dùng.

Alchemy Pay nhằm mục đích tiếp tục áp dụng tiền điện tử thông qua hệ thống thanh toán kết hợp của nó và trong tuần trước, token ACH của nó đã tăng 77% để giao dịch ở mức 0,0625 USD vào ngày 9 tháng 2.

Alchemy Pay tăng 77% sau khi niêm yết trên sàn giao dịch
Biểu đồ 4 giờ ACH / USDT

Ba lý do khiến giá ACH tăng bao gồm sự ra mắt chuỗi chéo của ACH trên Binance Smart Chain (BSC), nhiều danh sách mới trên các sàn giao dịch đã giúp mở rộng quyền truy cập vào token và tích hợp Alchemy Pay với nhiều dự án blockchain trên toàn hệ sinh thái.

ACH THAM GIA BINANCE SMART CHAIN

Sự phát triển quan trọng nhất đối với giao thức Alchemy Pay là sự ra mắt của nó trên Binance Smart Chain vào cuối tháng 1.

Ngoài việc cho phép giao dịch rẻ hơn cho người dùng ACH, việc tích hợp chuỗi chéo cũng giúp tăng nhóm các nhà đầu tư có sẵn trong ACH thông qua việc niêm yết token trên các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC như PancakeSwap.

Alchemy Pay cũng hợp tác với Bit.Store để tiến hành airdrop token STORE của dự án như một cách để thưởng cho các thành viên cộng đồng và khuyến khích sự hợp tác trong tương lai.

DANH SÁCH MỚI TRÊN SÀN GIAO DỊCH CÓ XU HƯỚNG TĂNG GIÁ CHO ALTCOIN

Yếu tố thứ hai giúp thúc đẩy đà tăng giá của ACH là việc nó được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả Binance vào ngày 10 tháng 1.

Các danh sách trên sàn giao dịch đáng chú ý khác trong tháng qua bao gồm WazirX, CoinEx Global, MEXC Global, ONUS Finance, Tokocrypto và XT Exchange.

Một số sàn giao dịch, bao gồm Binance, cũng đã giới thiệu các sản phẩm đặt cược năng suất cao để giúp thu hút thanh khoản và gần đây Gate đã thêm một công cụ ACH đòn bẩy gấp 3 lần.

Sự phát triển thứ ba đã củng cố sự hỗ trợ cho ACH là tích hợp Alchemy Pay với nhiều mạng blockchain và điều này sẽ tăng tốc độ ra mắt thanh toán fiat.

Các mạng và giao thức đã tích hợp Alchemy Pay kể từ giữa tháng 12 bao gồm IoTeX, Avalanche, Polygon, Algorand, NIUM, MakerDAO và SimpleHold.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan