4,1 tỷ USD Ethereum rút khỏi các sàn giao dịch vào tháng 3

Gần 4,1 tỷ USD Ether (ETH) đã bị rút khỏi các sàn giao dịch tập trung kể từ đầu tháng 3, dẫn đến suy đoán về việc tăng giá của Ethereum khi nguồn cung giảm trên nhiều nền tảng giao dịch.

Theo thống kê được công bố bởi dịch vụ phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, tổng cộng 1,268 triệu ETH trị giá 4,18 tỷ USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung vào tháng Ba.

Theo IntoTheBlock, giá của Ether đã tăng 32% trong những ngày kể từ khi 180.000 ETH bị rút khỏi các nền tảng giao dịch tập trung vào ngày 15 tháng 3.

Công ty phân tích tiền điện tử đã báo cáo một đợt xả ETH lớn khác vào ngày 23 tháng 3, với khoảng 151.000 ETH bị rút khỏi các sàn giao dịch trong khoảng thời gian đó. Phân tích trên chuỗi cho thấy số lượng ETH trên các sàn giao dịch đang giảm nhanh chóng, đây là một dấu hiệu tăng giá.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang được giao dịch ở mức 3,363 USD. Sau khi phục hồi từ mức thấp 2.499 USD vào ngày 13 tháng 3, Ethereum đã đánh dấu 13 ngày xanh trong số 15 ngày, ngụ ý một đà tăng giá ổn định.

Tâm lý tích cực của Ethereum liên quan đến quá trình chuyển đổi đang diễn ra của nó sang bằng chứng cổ phần. Trong một bài đăng trên blog gần đây, Ethereum Foundation đã chia sẻ chi tiết về “Merge” và những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới. Nâng cấp “Merge” đánh dấu sự chuyển đổi chính thức sang đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Mạng chính Ethereum hiện có sẽ hợp nhất với hệ thống bằng chứng cổ phần Beacon Chain, hoàn thành quá trình chuyển đổi của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan