3 lý do Bluzelle (BLZ) có thể là dự án kỳ lân tiếp theo của GameFi

Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu kém xuất sắc trong năm và có vẻ như xu hướng giảm bắt đầu sau đỉnh thị trường tháng 11 năm 2021 đã được kéo dài nhờ vô số diễn biến tiêu cực, bao gồm kỳ vọng lãi suất tăng và mối đe dọa về chiến tranh giữa Nga và Ukraine.

Trong khi nhiều nhà giao dịch không muốn mạo hiểm vốn trong điều kiện giảm giá, các nhà đầu tư ngược lại tìm mua trong khi “có máu trên đường”, có một lựa chọn khả thi là Bluzelle – một mạng lưới lưu trữ phi tập trung cho nền kinh tế sáng tạo, là một token có triển vọng ngày càng tích cực.

Dưới đây là ba yếu tố hỗ trợ động lực xây dựng BLZ.

SỰ RA MẮT CỦA DENOMINA

Một trong những sự phát triển chính giúp thúc đẩy sự quan tâm đến BLZ là sự ra mắt của Denomina, trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) đầu tiên trên mạng Bluzelle.

Denomina là một game thẻ bài thời gian thực, nơi các game thủ có thể chiến đấu với nhau trong chế độ người chơi đấu với người chơi (PvP) hoặc chế độ người chơi đấu với môi trường game (PvE) để nhận phần thưởng được mã hóa có thể được sử dụng để quản trị hoặc mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT)

Trò chơi được phát triển với sự hợp tác của Starloop Studios, một studio trò chơi chuyên nghiệp đã làm việc với một số nhà phát hành trò chơi lớn nhất trên thế giới. Nó cũng bao gồm một hệ thống xã hội bao gồm các phe phái, một cửa hàng trò chơi, thị trường NFT, các hộp chiến lợi phẩm và một kho bạc.

CỘNG TÁC VỚI COSMOS

Một sự phát triển khác giúp xây dựng động lực cho BLZ là sự hợp tác liên tục của dự án với Cosmos để giúp xây dựng GameFi trên Mạng Cosmos.

Cosmos đã là một trong những mạng nóng nhất trong vài tháng qua bất chấp sự suy yếu chung của thị trường tiền điện tử nhờ hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng của các dự án được kết nối với nhau và các giao thức mới ra mắt đã thưởng cho những người chấp nhận sớm bằng airdrop.

Khả năng GameFi của Bluzelle có thể giúp hệ sinh thái Cosmos tạo dấu ấn trong lĩnh vực trò chơi blockchain.

Các nhà phát triển đằng sau Bluzelle cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp với các mạng khác có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung các khả năng của GameFi.

SỰ PHỔ BIẾN CỦA TRÒ CHƠI BLOCKCHAIN

Yếu tố thứ ba tạo nên trường hợp cho BLZ là sự phổ biến tổng thể của trò chơi dựa trên blockchain và mô hình P2E.

Trò chơi từ lâu đã trở thành một trong những phân khúc phổ biến và rộng rãi nhất của nền kinh tế truyền thống và sự thành công của Axie Infinity cho thấy rằng trò chơi blockchain có thể vượt trội hơn hẳn so với trò chơi truyền thống.

Việc tập trung vào việc giúp xây dựng GameFi trên nhiều mạng và khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây đang giúp thiết lập trường hợp tăng giá cho BLZ trong tương lai.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan