3 chỉ báo chính để xác định thời điểm bắt đầu mùa altcoin

Mọi người đều chấp nhận rằng số phận của thị trường tiền điện tử phụ thuộc phần lớn vào hiệu suất của Bitcoin (BTC), điều này khiến các nhà giao dịch tiền điện tử thích đầu tư vào các loại tiền điện tử hơn.

Khi giá BTC giảm, các altcoin có xu hướng theo sau, nhưng khi quá trình tạo đáy bắt đầu, các altcoin có xu hướng tăng lên trong các giai đoạn hợp nhất của Bitcoin và điều này thường dẫn đến việc kêu gọi một mùa altcoin. Mặc dù mức giảm hiện tại của Bitcoin xuống dưới 30.000 USD cho thấy còn hơi sớm để kêu gọi một mùa altcoin, nhưng các nhà phân tích vẫn đang lập biểu đồ một loạt các kết quả khác nhau cho thấy một mùa altcoin. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

HÀNH ĐỘNG GIÁ ETH/BTC CÓ THỂ LÀ MỘT CHỈ BÁO SỚM

Thông tin chi tiết về khả năng xảy ra một mùa altcoin bằng cách sử dụng biểu đồ ETH/BTC làm chỉ số đã được thảo luận bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh PlanDeFi, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hiệu suất từ ​​2016 đến 2017 của ETH/BTC so với hiệu suất của cặp trong giai đoạn 2021–2022.

3 chỉ báo chính để xác định thời điểm bắt đầu mùa altcoin
ETH/BTC vào năm 2016/2017 so với ETH/BTC vào năm 2021/2022. Nguồn: Twitter

PlanDeFi cho biết:

Trông giống phải không? Tích lũy > Đột phá > Kênh tăng dần > Đột phá. Thị trường bây giờ lớn hơn – nó chỉ mất nhiều thời gian hơn.

Dựa trên dự đoán được cung cấp, mùa altcoin tiếp theo có thể bắt đầu từ đầu tháng 7 và có khả năng kéo dài đến cuối năm 2022.

FRACTAL NĂM 2017 CHO THẤY MỘT MÙA ALTCOIN SẮP XẢY RA

El_Crypto_Prof cung cấp thêm bằng chứng cho thấy thị trường có thể đang tiến đến điểm uốn, người đã đăng biểu đồ sau đây về lịch sử vốn hóa thị trường của các altcoin.

3 chỉ báo chính để xác định thời điểm bắt đầu mùa altcoin
Vốn hóa thị trường Altcoin. Nguồn: Twitter

El_Crypto_Prof đã nói:

Khi nói đến altcoin, tôi có thể thấy kịch bản sau đây đang diễn ra. Có quá nhiều điểm tương đồng với chu kỳ trước. RSI cũng có vẻ đáng kinh ngạc.

THỊ TRƯỜNG ĐANG VỮNG CHẮC TRONG “MÙA BITCOIN”

Chỉ báo Altseason cung cấp một phương pháp dựa trên số liệu nhiều hơn để dự đoán thời điểm thị trường ở trong “mùa Bitcoin” và “mùa altcoin”.

3 chỉ báo chính để xác định thời điểm bắt đầu mùa altcoin
Chỉ báo Altseason. Nguồn: Trung tâm Blockchain

Theo biểu đồ trên, có vẻ như không có khả năng xảy ra một mùa altcoin sớm vì chỉ số hiện đang cung cấp mức đọc là 24, trong khi mức cần thiết để biểu thị một mùa altcoin là 75.

Dựa trên hiệu suất trong quá khứ của chỉ số, phải mất ít nhất hai đến ba tháng để nó leo từ khu vực cho thấy rằng đây là mùa Bitcoin lên mức mùa altcoin. Các dự báo hiện tại, theo chỉ báo, cho thấy rằng một mùa altcoin có thể không bắt đầu cho đến tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2022.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan