2,3 triệu Bitcoin hoạt động lần cuối 10 năm trước vẫn chưa bán

Theo một dòng tweet được chia sẻ bởi nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi nổi tiếng Glassnode, những nhà đầu tư Bitcoin rất sớm, những người có số tài khoản lớn hơn mười năm tuổi, không bán BTC của họ.

Số lượng ví hoạt động lần cuối cách đây hơn mười năm, nghĩa là vào năm 2012 trở về trước, đã tăng mạnh và Bitcoin được lưu trữ trong chúng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.386.849.127 BTC.

Quay trở lại những ngày đó, thứ được gọi là tiền điện tử lớn nhất toàn cầu theo vốn hóa thị trường là loại tiền điện tử duy nhất và có giá trị dưới 100 USD. Bên cạnh đó, người sáng tạo bí ẩn Satoshi Nakamoto vẫn ở quanh đó, nói chuyện với các nhà phát triển trên các diễn đàn và qua e-mail.

Trong khi nhiều nhà đầu tư BTC lâu đời vẫn đang giữ chặt chẽ Bitcoin của họ, thì nhiều người người nắm giữ lâu dài đang nhảy vào cuộc đua của BTC. Lý do cho điều đó là việc áp dụng BTC rộng rãi hơn và thực tế là nhiều công ty Phố Wall và các cá nhân có giá trị ròng cao, thậm chí là các tỷ phú nổi tiếng, như Paul Tudor Jones, Mark Cuban, Robert Kiyosaki và Elon Musk, đã bắt đầu coi Bitcoin như một lưu trữ giá trị.

Những người nắm giữ lâu dài được gọi là “bàn tay kim cương” trong cộng đồng tiền điện tử, cho dù họ nắm giữ coin nào, họ đều giữ chặt.

Mặt khác, những người được gọi là “bàn tay giấy”, hoặc các nhà đầu tư yếu tay, những người sử dụng tiền điện tử để kiếm tiền nhanh chóng hoặc sợ hãi vì FUD, tiếp tục bán số Bitcoin của họ.

Ví dụ: dữ liệu bổ sung từ Glassnode cho thấy số lượng ví chứa hơn 100 BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm là 15.650.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan